skip to Main Content

Bamboo Airways sắp mở bán đường bay Hà Nội – Bangkok

Ngày 17/2/2023, đại diện của Hãng hàng không Bamboo Airways đã sang thăm và làm việc với Cơ quan Hàng không Dân dụng Thái Lan (CAAT) để chuẩn bị cho lịch bay mới vào mùa hè 2023 của Hãng tại thị trường Thái Lan.

Tại buổi làm việc do ông Sarun Benjanirat – Cục phó của CAAT chủ trì, Bamboo Airways đã cùng CAAT rà soát các công việc cần thiết để lập kế hoạch bay trong thời gian tới cho đường bay TP. Hồ Chí Minh – Bangkok đang được khai thác thường lệ của Hãng.  Và đường bay Hà Nội – Bangkok đã được rất nhiều “tín đồ yêu Thái Lan” mong mỏi suốt năm qua.

Trong buổi gặp mặt, ông Sarun Benjanirat cũng bày tỏ mong muốn Bamboo Airways đẩy mạnh nghiên cứu thêm về các điểm đến mới tại Thái Lan để mở rộng mạng lưới đường bay tới xứ sở chùa Vàng. Ngay sau cuộc họp, hãng Bamboo Airways đã mở bán vé đường bay TP. Hồ Chí Minh – Bangkok giai đoạn mùa hè với tần suất 7 chuyến/tuần. Vé bay Hà Nội – Bangkok cũng sẽ được chính thức mở bán trong thời gian tới. Kế hoạch vi vu tới Bangkok từ Hà Nội của bạn đã chờ bay bao lâu rồi, chúng ta chuẩn bị hiện thực hoá chuyến bay nào!!!

Hành khách liên hệ đặt vé qua hotline 1900 1812 hoặc 0383 083 083 để được hỗ trợ nhé.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083