skip to Main Content

Bảng giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng

Bảng giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng đang có giá khuyến mãi hãy nhanh tay gọi 0383 083 083 -0399 305 305 để biết thêm thông tin hoặc truy cập website: maybaygiare.vn để cập nhật thông tin mới nhất Bảng giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng

Bảng giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng hiện rất nhiều người đang rất quan tâm để có thể biết được giá vé Hà Nội Đà Nẵng trong dịp hè nay. Chặng bay Hà Nội Đà Nẵng hiện có khoảng 31 chuyến xuất phát từ  sân bay Hà Nội và đáp xuống sân bay Đà Nẵng. Về giá hành trình này thì các hãng như Jetstar, Vietjet Air thì thường có giá thấp hơn, để biết thêm thông tin bãng giá và số chuyến bay các hãng của chặng bay Hà Nội Đà Nẵng khách hàng xem thêm tại bãng sau:

GIÁ TỐT NHẤT CHO CHẶNG BAY Hà Nội – Đà Nẵng

Hãng bay

Hành trình

Tần suất

Giá

Vietnam Airlines

Hà Nội – Đà Nẵng

14 chuyến/ngày

928,000đ

Jetstar Pacific

2 chuyến/ngày

983,000đ

Vietjet Air

15 chuyến/ngày

818,000đ

Bảng giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng áp dụng vào ngày thường

Giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng vào các dịp lễ tết thường giá rất cao vào dịp đó giá thấp nhất củng vào khoảng hơn 3 triệu trở lên. vào dịp thường gia vé chỉ bằng 1/3 giá vé ngày lễ tết thôi, nhiều khi săn được vé giá rẻ Hà Nội Đà Nẵng thì giá vé còn rẻ hơn cả đi ô tô. để tiết kiệm được giá vé vào các dịp thường khách hàng hãy lên lịch trình  Hà Nội Đà Nẵng  sớm và liên hệ đến Đại lý vé máy bay Toàn Cầu để đặt vé. Sau đây là thông tin về các giá vé thấp nhất của các hãng vào dịp thường như sau:

  • Vietnam Airlines có mức giá 913.000đ (trung bình 14 chuyến/ngày) với thời gian bay là: 1h15ph.
  • Vietjet Air có mức giá 818.000đ (trung bình 15 chuyến/ngày), thời gian bay: 1h15ph.
  • Jetstar có mức vé 983.000đ (trung bình 2 chuyến/ngày), hành trình kéo dài: 1h15ph.

Bảng giá và lịch khởi hành chặng bay Hà Nội Đà Nẵng vào ngày thường

Bảng giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng

Bảng giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng áp dụng vào mùa cao điểm

Cứ đến dịp hè là dịp rất thuận lợi cho các gia đình di du lịch tại Đà Nẵng hoặc các dịp lễ tết thì người dân từ Hà Nội Lại đổ xô về quê  Hương Đà Nẵng đoàn tụ cùng gia đình,  vào dịp này các hãng hàng không cũng đã đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi để khách hàng lựa chọn nhưng số lượng vé có hạn nên để đi vào dịp cao điểm này khách hàng phải trả số tiền vé cao hơn ngày thường. Thông tin chi tiết về giá vé Toàn Cầu cung cấp thêm bãng giá tham khảo về giá vé máy bay chặng bay Hà Nội Đà Nẵng như sau:

Bảng giá và lịch khởi hành chặng bay Hà Nội Đà Nẵng vào mùa cao điểm

Bảng giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng

Để đặt được vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Nẵng vào dịp hè đại lý máy bay Toàn Cầu sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt cho chuyến du lịch của mình. Vì dịp hè vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng thường thì hết vé hoặc nếu có thì giá vé củng rất cao. nên vé máy bay khuyến mãi sẽ được nhiều khách hàng săn tìm mua hết rất nhanh, do đó các bạn nên lên kế hoạch du lịch ngay bây giờ,  Và liên hệ đến 0383 083 083 – 0399 305 305 để không bỏ lỡ cơ hội mang về cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ trong tháng hè.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng trong chương trình khuyến mại

Về chương trình khuyến mãi Chặng Hà Nội Đà Nẵng các hãng nắm bắt nhu cầu đi lại nhiều vào dịp này nên các hãng luôn đưa ra các chương trình giảm giá  vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng xuống chỉ có 480.000 đồng để thu hút khách du lịch lựa chọn.  Hãng Vietjet Air thường đưa ra các chương trình vé khuyến mãi thường thì theo từng chặng và nằm trong khoảng thời gian tùy theo hãng đưa ra thường thì thời gian săn vé nằm trong khoảng thời gian từ 11h-14h. Jetstar pacific thì luôn đưa ra các chương trình về “khai trương đường bay giảm giá toàn mạng” và “săn vé cuối tuần” …

Liên hệ mua vé máy báy giá rẻ Hà Nội Đà Nẵng:

Bảng giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng

Chỉ đường đến Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hà Nội:

 

 

Hoàng sĩ

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083