skip to Main Content

Bao giờ mở lại đường bay Đà Nẵng Sài Gòn (TP.HCM)

Bao giờ mở lại đường bay Đà Nẵng Sài Gòn (TP.HCM) nhằm giải quyết nhu cầu đi lại lớn của người dân. Đến thời điểm hiện tại, chặng bay Đà Nẵng Sài Gòn được các hãng tổ chức khai thác với tần suất và tải cung ứng theo kế hoạch khai thác của các hãng.

Bao giờ mở lại đường bay Đà Nẵng Sài Gòn (TP.HCM)
Bao giờ mở lại đường bay Đà Nẵng Sài Gòn (TP.HCM)

Bao giờ mở lại đường bay Đà Nẵng Sài Gòn (TP.HCM)

Đường bay Đà Nẵng Sài Gòn (TP.HCM) hứa hẹn mở lại như bình thường sẽ là khi dịch Covid 19 lắng xuống.

Đến thời điểm hiện tại, trước diễn biến xấu của dịch bệnh Covid-19, Sài Gòn áp dụng chỉ thị 16 cách ly toàn xã hội. Cục hàng không Việt Nam dừng hoặc khai thác tối thiểu nhiều đường bay chở khách đi và đến phía Nam.

Theo đó, chặng bay Đà Nẵng Sài Gòn được các hãng tổ chức khai thác với tần suất và tải cung ứng theo kế hoạch khai thác của các hãng. Dưới sự kiểm soát chặt chẽ của cảng vụ hàng không miền Trung và Nam.

Bay từ Đà Nẵng vào Sài Gòn cần có giấy tờ gì?

Ngoài những giấy tờ tùy thân bắt buộc phải có khi xuất trình tại sân bay như: CMND hoặc thẻ căn cước công dân, giấy khai sinh đối với trẻ em… thì phải có thêm giấy xét nghiệm RT-PCR Covid 19.

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu tất cả hành khách trên khi mua vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn (TP.HCM) bắt buộc phải có Giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Giấy này còn hiệu lực theo quy định hiện hành của Bộ Y tế, theo quy định tại Công điện số 08/CĐ-BGTVT ngày 8/7/2021 của Bộ Giao thông Vận tải. Về việc áp dụng các biện pháp khẩn cấp trong phòng, chống dịch COVID-19 của ngành giao thông vận tải. Cùng các quy định cập nhật khác về phòng chống COVID-19.

Giá vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn (TP.HCM)

Giá vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn được 4 hãng hàng không khai thác có mức giá từ 724,000đ (đã bao gồm đầy đủ thuế & phí). Do tình hình dịch bệnh nên Bao giờ mở lại đường bay Đà Nẵng Sài Gòn (TP.HCM) đang là câu hỏi lớn. Phải đợi đến lúc dịch bệnh chấm dứt và hoạt động du lịch, giao thương trở lại như ngày thường.

Bảng giá vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn
Bảng giá vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn
  • Bamboo Airways khai thác chặng bay Đà Nẵng đi Sài Gòn với tần suất 3 chuyến/ngày. Giá vé cho chặng này chỉ từ 780.000đ (đã bao gồm đầy đủ thuế & phí).
  • Vietjet Air có tần suất 2 chuyến/ngày. Giá vé cho chặng này chỉ từ 780.000đ (đã bao gồm đầy đủ thuế & phí).
  • Vietnam Airlines khai thác 12 chuyến/ngày. Hành khách lựa chọn các chuyến bay phù hợp với mức giá chỉ từ 889.000đ (đã bao gồm đầy đủ thuế & phí).
  • Pacific Airlines có tần suất 3 chuyến/ngày. Giá vé chỉ từ 724.000đ.

Đối với chặng bay chiều ngược lại từ Sài Gòn ra Đà Nẵng, cả 4 hãng hàng không khai thác chặng bay này với tần suất từ 5 đến 27 chuyến/ngày.

Sáng 18/7, Cục Hàng không đã có văn bản yêu cầu các hãng hàng không Việt Nam làm việc với các địa phương, các tổ chức được ủy quyền lập kế hoạch thực hiện các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh và các cảng hàng không khu vực phía Nam về các tỉnh, thành phố trên toàn quốc trên cở sở trọn gói, bảo đảm các quy định về phòng chống dịch.
Phương án tổ chức chuyến bay phải được sự đồng ý của các địa phương tiếp nhận bao gồm số lượng, hành trình di chuyển từ cảng hàng không đến nơi tiếp nhận, phương án giám sát theo hành trình di chuyển.

Lưu ý khi di chuyển ra vào vùng dịch Sài Gòn

Những người được phép di chuyển phải tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch. Điều đó sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho chính mình và góp phần giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Biện pháp đầu tiên và quan trọng nhất là phải đeo khẩu trang khi đi trên chuyến bay Đà Nẵng – Sài Gòn. Xuống sân bay phải rửa tay, sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn với hành khách đi chung. Khi về tới địa phương, cần khai báo y tế để được theo dõi. 

Liên hệ nhận thông báo mở lại đường bay và đặt vé máy bay Đà Nẵng – Sài Gòn:

  • Mobile/Zalo: 0383 083 083
  • Email: dung@phongbanve.com

Chúc bạn di chuyển an toàn trong mùa dịch!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083