Bí mật đằng sau những tấm vé máy bay đêm

Tin tức & sự kiện

Đa số du khách đều khá ngần ngại khi bay các chuyến bay đêm. Hầu hết mọi người đều tránh đặt vé vào khung giờ này, hoặc chỉ đặt trong trường hợp bất đắc dĩ mà thôi. Tuy nhiên, việc di chuyển bằng máy bay trong khung giờ ban đêm không hề vất vả hay khó khăn như bạn nghĩ. Trái lại điều này còn mang lại khá nhiều lợi ích mà bạn chưa biết đấy.

Đặt chuyến bay ban đêm: Nên hay không nên? Bí mật đằng sau những tấm vé máy bay đêm Bí mật đằng sau những tấm vé máy bay đêm

Trong ngành hàng không, “red eye” là thuật ngữ tiếng Anh để nói về những chuyến bay khởi hành muộn vào buổi tối, từ sau 21h trở đi. Cùng Maybaygiare.vn.vn tham khảo những lợi ích tuyệt vời mà các chuyến bay đêm mang lại nhé!

Bay chuyến đêm giúp bạn tiết kiệm chi phí

Thông thường, các chuyến bay đêm luôn có giá vé thấp hơn các chuyến bay ban ngày hoặc trong khung giờ cao điểm. Ngoài ra, nếu như bạn đặt chuyến bay đêm của các hãng hàng không giá rẻ thì giá vé còn rẻ hơn nữa. Đôi khi, bạn có thể đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ hơn tới 30% so với bình thường. Như vậy, bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ phải không? Bên cạnh tiết kiệm chi phí vé máy bay, bạn còn có thể tiết kiệm được chi phí cho một đêm tại khách sạn.

Bạn sẽ đặt vé dễ dàng hơn

Chính vì tâm lý ngại bay ban đêm, nên những chuyến bay trong khung giờ này sẽ vắng khách hơn. Do đó bạn sẽ dễ dàng chọn hạng vé, chỗ ngồi và thậm chí là việc đổi vé cũng dễ dàng hơn. Ngay cả khi bạn săn vé máy bay giá rẻ thì các chuyến bay đêm cũng được đặt nhanh chóng hơn do ít người truy cập và lựa chọn các khung giờ này. 

 

Bí mật đằng sau những tấm vé máy bay đêm

 

Bạn có thể tiết kiệm thời gian làm thủ tục

Khi bay những chuyến bay ban ngày hoặc trong giờ cao điểm, bạn sẽ phải xếp hàng rất lâu bởi có nhiều du khách cũng lựa chọn các khung giờ này. Tuy nhiên với những chuyến bay ban đêm thì các thủ tục sẽ được thực hiện nhanh chóng vì có ít hành khách. 

Tiết kiệm thời gian di chuyển ra sân bay

Khi bay các chuyến bay ban đêm, bạn có thể thảnh thơi hơn khi di chuyển ra sân bay vì giao thông ban đêm không đông đúc hay tắc nghẽn như ban ngày. Nếu như vào ban ngày, bạn phải tính thêm thời gian đề phòng tắc đường thì vào ban đêm, bạn không cần lo lắng điều này. 

Bay ban đêm không hề mệt mỏi như bạn nghĩ

Nhiều người thường cho rằng, bay ban đêm thì sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ. Tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy. Sau khi làm xong thủ tục check-in và lên máy bay, bạn sẽ ổn định chỗ ngồi, nhận chăn gối có sẵn trên máy bay và chờ máy bay cất cánh an toàn là có thể yên tâm ngủ một giấc trên máy bay cho tới khi hạ cánh. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian mà lại giúp bạn lấy lại sức khỏe nhanh chóng.

 

Bí mật đằng sau những tấm vé máy bay đêm

 

Những lưu ý khi bay các chuyến bay ban đêm

- Mặc dù vẫn biết các chuyến bay đêm luôn có giá rẻ hơn. Tuy nhiên bạn vẫn nên lưu ý đặt vé máy bay sớm và kiểm tra thật kỹ các thông tin vé, điều kiện vé… trước khi quyết định đặt.

- Chọn chỗ ngồi trước để có một không gian thoải mái nhất và tự do làm những gì bạn muốn như đọc sách, nghe nhạc, ngủ…

- Đừng quên mang theo chăn, gối tựa cổ, tai phone nghe nhạc hay vài cuốn sách, tạp chí để có thể thư giãn tốt nhất trên máy bay.

- Mặc dù các chuyến bay ban đêm sẽ giúp bạn di chuyển tới sân bay cũng như làm thủ tục nhanh chóng hơn, nhưng bạn vẫn nên lưu ý có mặt tại sân bay đúng giờ.

Giờ thì chắc hẳn bạn đã phần nào yên tâm khi lựa chọn các chuyến bay ban đêm rồi phải không? Hãy tận dụng cơ hội này để tiết kiệm một phần chi phí cũng như nhận được rất nhiều lợi ích khác nhé.

 Xem thêm: 

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Lạt

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Nha Trang

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Phú Quốc

 

 

Đánh giá bài viết: 9.1 / 10 - 1 (44 lần đánh giá)
Bí mật đằng sau những tấm vé máy bay đêm Bí mật đằng sau những tấm vé máy bay đêm Đa số du khách đều khá ngần ngại khi bay các chuyến bay đêm. Hầu hết mọi người đều tránh đặt vé vào khung giờ này, hoặc chỉ đặt trong trường hợp bất đắc dĩ mà thôi. Tuy nhiên, việc di chuyển bằng máy bay trong khung giờ ban đêm không hề vất vả hay khó khăn như bạn nghĩ. Trái lại điều này còn mang lại khá nhiều lợi ích mà bạn chưa biết đấy.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan