Các hãng hàng không giảm tải thủ tục Check - in

Tin tức & sự kiện

Các hãng hàng không trong nước đã có những biện pháp tạo điều kiện cho hành khách làm thủ tục check – in trước các chuyến bay sẽ giúp hành khách có thể làm thủ tục nhanh chóng hơn nhiều.

Các hãng hàng không giảm tải thủ tục Check - in Các hãng hàng không giảm tải thủ tục Check - in Các hãng hàng không giảm tải thủ tục Check - in

Nhằm giảm tải cũng tạo thuận lợi cho các hành khách đi lại bằng đường hàng không trong dịp tết Đinh Dậu. Thì ngay từ bây giờ các hãng hàng không trong nước đã bắt đầu có những phương án để tạo thuận lợi cho hành khách làm thủ tục trước các chuyến bay.

Theo đó, tại các cảng hàng không lớn như: Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất, các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Jetstar, Airways, Vietjet Air đều trang bị sẵn các quầy làm thủ tục check – in tự động nhằm một phần giảm tải lượng khách làm thủ tục trước các chuyến bay. Và đây cũng chính là biện pháp nhằm giảm thời gian chờ đợi cho hành khách trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên Đán 2017.

Một số ý kiến của hành khách sau khi tiếp cận với thủ tục check – in trực tuyến vào ngày 15/02/2017:

“ Làm thủ tục nhanh hơn rất là nhiều, đợi khoảng 10 phút xếp hàng để check – in, nhưng có một điều bất tiện là không thể check được hàng hóa”. Anh Hoàng Văn Sơn chia sẻ

“Nó rút ngắn thời gian hơn rất là nhiều, nhưng do có nhiều người con chưa quen nên con khó khăn khi làm thủ tục với thiết bị check – in tự động. Tuy nhiên, số lượng máy còn khá ít nên thời gian xếp cũng khó lâu 1 xíu”. Anh Đậu Xuân Trường chia sẻ

Các hãng hàng không cũng chia ra thêm những khu vực check – in làm thủ tục để hỗ trợ nhanh. Ngoài ra, hành khách có thể check – in trước trên các trang web của hãng hàng không hoặc qua các thiết bị di động điện tử, sau đó đến quầy nhận vé lên máy bay, ký gửi hàng hóa một cách nhanh nhất tại các quầy làm thủ tục.

Hướng dẫn làm thủ tục check – in trực tuyến trên điện thoại di động của Vietnam Airlines

 

 >>> Có thể bạn quan tâm đến các chương trình khuyến mại chặng bay nội địa :

Chặng bay 

Giờ bay

Giá

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh

06:15

599.000 VND

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Nẵng

07:10

399.000 VND

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Thanh Hóa

07:55

658.000 VND

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Cần Thơ

07:05

949.000 VND

(Nguồn: VTV.vn)

Phan La

Đánh giá bài viết: 9.6 / 10 - 1 (25 lần đánh giá)
Các hãng hàng không giảm tải thủ tục Check - in Các hãng hàng không giảm tải thủ tục Check - in Các hãng hàng không trong nước đã có những biện pháp tạo điều kiện cho hành khách làm thủ tục check – in trước các chuyến bay sẽ giúp hành khách có thể làm thủ tục nhanh chóng hơn nhiều.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan