skip to Main Content

Các hãng hàng không nội địa mở lại chuyến bay sau 15.4

Hiện nay, một số hãng hàng không đã có thông báo chính thức về kế hoạch bay lại các đường bay nội địa sau khi hết thời gian cách ly toàn xã hội.

Sau khi “lệnh” cách ly toàn xã hội được ban hành ngày 1.4, các đường bay quốc tế, quốc nội gần như “đóng băng” hoàn toàn

Những ngày qua, trên một số trang xã hội và phương tiện truyền thông đã đăng tải thông tin các hãng hàng không đồng loạt nối lại các đường bay nội địa sau khoảng thời gian cách ly toàn xã hội (hết 15.4) theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
Cụ thể, theo thông tin được phát đi, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đưa ra thông báo sẽ tăng cường chuyến bay trong thời gian 16.4 – 24.4 từ xuất phát từ hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM bên cạnh một số đường bay ngách. Hãng Vietjet Air cho biết, song hành với việc bay nội địa trở lại từ ngày 16.4, hãng sẽ đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi để đáp ứng nhu cầu bay của khách hàng.
Hãng hàng không Bamboo Airways cũng thông tin sẽ hoạt động khai thác trở lại các đường bay nội địa từ ngày 16.4. Trong đó, hãng tăng cường tần suất đường bay Hà Nội – TP.HCM lên 7 chuyến khứ hồi/ngày, tiến tới khai thác bình thường trở lại các đường bay kết nối 2 thành phố lớn nhất cả nước tới hầu hết các sân bay trên toàn quốc từ ngày 20.4 như các chặng Hà Nội – Cam Ranh/Đà Nẵng/Phú Quốc/Quy Nhơn và TP.HCM – Đà Nẵng/Hải Phòng/Thanh Hóa/Quy Nhơn/Vinh…

Đại diện Vietjet khẳng định từ ngày 16.04 Vietjet khai thác trở lại các đường bay nội địa. Lưu ý: Hành khách bay chặng Hà Nội – TP. HCM cần có giấy xét nghiệm âm tình với Covid-19 – vị này cho hay.
Tương tự, đại diện hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cho biết dự kiến hôm nay (13.4), hãng sẽ phát đi thông cáo báo chí về thời gian và lịch trình cụ thể các đường bay sẽ được khai thác trở lại sau thời gian cách ly vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, trên trang bán vé trực tuyến của hãng này từ ngày 7.4 đã mở bán vé các đường bay nội địa theo lịch dự kiến sau thời gian kết thúc lệnh cách ly xã hội. Theo đó, chặng bay “nóng” TP.HCM – Hà Nội sẽ tăng tần suất lên tối đa 2 chuyến/ngày. Các chặng nội địa khác như Hà Nội – Đà Nẵng, TP.HCM – Đà Nẵng, TP.HCM – Hải Phòng, Vinh – TP.HCM… chỉ khai thác tối đa 1 chuyến/ngày.
Cả 3 hãng hàng không đều đưa ra lưu ý tới khách bay đây là lịch bay dự kiến. Trong trường hợp Chính phủ quyết định gia hạn thêm thời gian cách ly toàn xã hội, các hãng sẽ đưa ra điều chỉnh và cập nhật lịch bay mới tới toàn hành khách.

Đặt vé máy bay Sài Gòn liên hệ phòng vé maybaygiare.vn để được hỗ trợ nhé

 

 

 

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083