Các hạng vé của Hãng Vietnam Airlines và những quy định cho từng hạng vé bạn nên biết

Tin tức & sự kiện

Có thể bạn đã bay trên các chuyến bay của Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khá nhiều lần, nhưng bạn vẫn con đang khá mơ hồ, chưa nắm rõ những hạng vé của Vietnam Airlines cùng điều kiện cho từng hạng. Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé

Bạn đã nắm rõ các quy định cho từng hạng vé của Vietnam Airlines chưa? Các hạng vé của Hãng Vietnam Airlines và những quy định cho từng hạng vé bạn nên biết Các hạng vé của Hãng Vietnam Airlines và những quy định cho từng hạng vé bạn nên biết

Hiện Vietnam Airlines có những hạng vé nào? 

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, là hãng hàng không được rất nhiều khách hàng tin dùng cho những hành trình bay trong nước và quốc tế. Hơn hết, hãng có nhiều dịch vụ tiện ích, phục vụ được nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về các điều kiện vé mà hãng Vietnam Airlines khai thác, khi họ nhận được những câu trả lời cho vấn đề đổi hoàn vé khác nhau.

Vietnam Airlines phân ra nhiều hạng vé khác nhau tùy thuộc vào chặng bay, điều kiện địa lý với các mức phí và ưu đãi khác nhau. Hiện tại, Vietnam Airlines có tất cả 8 hạng vé như sau:

 

Các hạng vé của Hãng Vietnam Airlines và những quy định cho từng hạng vé bạn nên biết

Các hạng vé của Hãng Vietnam Airlines và những quy định cho từng hạng vé bạn nên biết

Lưu ý:

>>> Mẹo hoàn vé Vietnam Airlines:

Bạn hoàn toàn có thể được hoàn vé mà không mất phí, kể cả đó là hạng vé siêu tiết kiệm nếu:

Vietnam Airlines thay đổi giờ bay trễ hơn giờ dự kiến 2 tiếng, hoặc sớm hơn giờ bay dự kiến dù chỉ 1 phút.

>>>Mẹo thay đổi vé Vietnam Airlines:

Tương tự như điều kiện hoàn vé Vietnam Airlines, nếu hãng thay đổi giờ bay (không kể thời gian) bạn cũng được đổi chuyến miễn phí, nhưng phải chịu phí chênh lệch giữa 2 giá vé (nếu có).

Để có thể được hỗ trợ và giải quyết những thay đổi trên hành trình bay của mình, bạn có thể viết mail tới địa chỉ refund-online@vietnamairlines.com chuyên hỗ trợ khách hàng của Vietnam Airlines hoặc tới Hotline 0399 305 305 - 0383 083 083 của đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu nếu bạn đặt mua vé máy bay tại đại lý.

Các quy định chung về điều kiện vé của Vietnam Airlines

Ngoài các điều kiện dành cho từng hạng vé, Vietnam Airlines cũng có những quy định chung khác. Bạn có thể tham khảo một số thông tin như sau:

- Điều kiện về thay đổi vé: Vietnam Airlines quy định thay đổi vé bao gồm thay đổi hành trình bay, ngày giờ bay, không bao gồm thay đổi họ tên (trừ việc thêm hoặc bỏ chữ "Thị"). Ngoài ra, bạn cũng chỉ được phép thay đổi sang hành trình mới có giá vé bằng hoặc cao hơn hành trình hiện tại.

- Điều kiện về hoàn vé: Vietnam Airlines áp dụng hoàn vé đối với tất cả các hạng, trừ hạng Tiết kiệm đặc biệt và hạng Siêu tiết kiệm. Nếu bạn mua vé máy bay khứ hồi và đã sử dụng 1 chặng (chặng đi hoặc chặng về), thì khi muốn hoàn vé, bạn vẫn được hoàn chặng còn lại nhưng phải mất phí.

- Kết hợp giá: Đối với hành trình có nhiều chặng bay thì các chặng bay lẻ có thể tùy ý kết hợp các hạng vé với nhau. Riêng với vé máy bay Siêu tiết kiệm thì các chặng đều phải cùng hạng vé Siêu tiết kiệm.

- Phí thay đổi: Nếu bạn muốn thay đổi nhiều chặng bay thì Vietnam Airlines sẽ áp dụng mức phí cao nhất của các chặng thay đổi. Phí thay đổi đã nộp không được hoàn lại trong mọi trường hợp.

- Điều kiện về nâng hạng: Bạn sẽ được phép nâng hạng nếu còn chỗ. Đối với việc nâng hạng, bạn sẽ phải trả mức chênh lệch giá vé (từ vé cũ sang vé mới) cùng phí nâng hạng.

- Điều kiện về chọn chỗ ngồi: Đối với các hành trình nội địa, Vietnam Airlines không áp dụng dịch vụ đặt trước chỗ ngồi trên máy bay.

So với các hãng hàng không nội địa thì điều kiện vé Vietnam Airlines khá linh hoạt trong việc hỗ trợ khách hàng khi muốn hoàn vé hoặc thay đổi hành trình bay.

Phan La

(Nguồn: Internet)

 

Xem thêm:

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Nha Trang

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Đà Nẵng

 

 
Đánh giá bài viết: 8 / 10 - 1 (50 lần đánh giá)
Các hạng vé của Hãng Vietnam Airlines và những quy định cho từng hạng vé bạn nên biết Các hạng vé của Hãng Vietnam Airlines và những quy định cho từng hạng vé bạn nên biết Có thể bạn đã bay trên các chuyến bay của Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khá nhiều lần, nhưng bạn vẫn con đang khá mơ hồ, chưa nắm rõ những hạng vé của Vietnam Airlines cùng điều kiện cho từng hạng. Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan