Cầu thủ Barca bàn về sai lầm chiến thuật ngay trên máy bay

Tin tức & sự kiện

Ý kiến nổi bật thuộc về đội trưởng Iniesta và đội phó Busquets của Barca trong cuộc bình luận về chiến thuật ngay trên máy bay lần này.

Thủ lĩnh Barca bàn về sai lầm chiến thuật ngay trên máy bay Cầu thủ Barca bàn về sai lầm chiến thuật ngay trên máy bay Cầu thủ Barca bàn về sai lầm chiến thuật ngay trên máy bay

Andres Iniesta, Sergio Busquets than thở về những sai lầm trong kế hoạch thi đấu dẫn tới việc Barca thảm bại 0-4 dưới tay PSG.

Sau trận thua tại Paris tối 14/2, trên chuyến bay về Tây Ban Nha, các cầu thủ Barca cùng nhau mổ xẻ vấn đề chiến thuật. Ý kiến nổi bật thuộc về đội trưởng Iniesta và đội phó Busquets. Theo hai thủ lĩnh này, đội bóng đang có những sai lầm trong kế hoạch thi đấu, để rồi phải trả giá đắt bằng bốn bàn thua. Đây cũng là những sai lầm vốn gây lo lắng trong phòng thay đồ từ nhiều tuần qua.

Một vấn đề nổi cộm được nêu ra là Barca có thể đang phụ thuộc quá nhiều vào bộ ba tiền đạo Messi, Suarez, Neymar. Tuyến giữa, vì thế, mất đi vai trò quan trọng.

Khi giành cú ăn ba mùa giải 2014-2015, tuyến giữa Barca rất mạnh với Iniesta, Busquets và Rakitic. Trong nhiều năm thành công trước đó, đội bóng cũng luôn sở hữu hàng tiền vệ hay bậc nhất châu Âu.

Ý kiến từ cuộc tranh luận trên máy bay không rơi vào khoảng lặng. Ban huấn luyện đã lắng nghe và nhận thức tình hình phải thay đổi.

Cuối tuần này, Barca có thể áp dụng thay đổi đầu tiên khi tiếp Leganes. Sau đó là ba trận gặp Atletico, Sporting Gijon và Celta Vigo, trước khi tái ngộ PSG trong trận lượt về Champions League.

Thái An

Nguồn: Inernet

Có thể bạn quan tâm:

 

Đánh giá bài viết: 8 / 10 - 1 (31 lần đánh giá)
Cầu thủ Barca bàn về sai lầm chiến thuật ngay trên máy bay Cầu thủ Barca bàn về sai lầm chiến thuật ngay trên máy bay Ý kiến nổi bật thuộc về đội trưởng Iniesta và đội phó Busquets của Barca trong cuộc bình luận về chiến thuật ngay trên máy bay lần này.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan