Check in trực tuyến khi đi máy bay - Tại sao không?

Tin tức & sự kiện

Khi công nghệ thông tin ngày càng hiện đại,thì viếc đứng xếp hàng hàng tiếng ngoài sân bay trở nên khó chịu và mất thời gian.Thay vì cứ mệt mỏi ngóng đến lượt mình, tại sao bạn không chech in trực tuyến ngay trên smart phone của mình.

Làm Check in trực tuyến khi đi máy bay thật dễ dàng Check in trực tuyến khi đi máy bay - Tại sao không? Check in trực tuyến khi đi máy bay - Tại sao không?

Những điều lưu ý:  Các bạn có thể tự làm thủ tục chuyến bay từ 48 tiếng đến 4 giờ trước giờ khởi hành. Nếu có hành lý ký gửi thì bạn vẫn check-in trực tuyến bình thường, còn phần hành lý ký gửi phải đem đến làm thủ tục tại quầy check-in sân bay.

Khi làm thủ tục check in trực tuyến thì lúc ở sân bay, bạn vẫn phải đưa cho nhân viên xem lại một lần nữa, chứ không phải cứ thế xông vào phòng chờ máy bay đâu nhé. Tóm lại, việc check-in trực tuyến chỉ giúp giảm thời gian xếp hàng thôi, chứ kiểu gì bạn vẫn phải gặp nhân viên hãng để người ta soi lại.

Bạn phải có mặt tại sân bay và được nhân viên Vietjetair xác nhận, đóng dấu vào Thẻ lên tàu bay chậm nhất 30 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội và 45 phút đối với chuyến bay quốc tế.

--> Riêng với Vietjet Air thì checkin trực tuyến còn giúp bạn chọn chỗ ngồi ưng ý (thích ngồi cạnh cửa sổ chẳng hạn) và không mất thêm phí (hãng khác có mất phí).

Mặc dù chúng ta được phép làm thủ tục trước 48 tiếng (tức là 2 ngày trước khi bay) nhưng bạn không nhất thiết phải làm sớm như vậy. Chỉ nên làm từ tối hôm trước mà thôi (ví dụ sáng mai bay thì tối nay mới làm check in trực tuyến)

 Lý do là một khi bạn làm thủ tục check-in trực tuyến thì vé của bạn coi như không hoàn, không huỷ, không đòi lại được phí gì cả. Do đã làm check-in trên web nên hãng bắt buộc bạn ấy phải bay đúng chuyến, không cho phép rời sang chuyến khác.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Nha Trang

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Đà Nẵng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết: 8.3 / 10 - 1 (29 lần đánh giá)
Check in trực tuyến khi đi máy bay - Tại sao không? Check in trực tuyến khi đi máy bay - Tại sao không? Khi công nghệ thông tin ngày càng hiện đại,thì viếc đứng xếp hàng hàng tiếng ngoài sân bay trở nên khó chịu và mất thời gian.Thay vì cứ mệt mỏi ngóng đến lượt mình, tại sao bạn không chech in trực tuyến ngay trên smart phone của mình.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan