skip to Main Content

Chỉ số đúng giờ của Vietnam Airlines tăng vượt bậc

Vietnam Airlines cho biết: ” Hai tháng đầu năm 2017, và nhất là trong đợt phục vụ cao điểm Tết Nguyên đán vừa qua, Vienam Airlines và các công ty thành viên Jetstar Pacific đã có sự tiến bộ vượt bậc với Chỉ số đúng giờ 88%, tăng gần 10% so với năm trước trong bối cảnh hạ tầng quá tải, đặc biệt tại sân bay quốc tế Tân Sân Nhất. Chỉ số đúng giờ của Vietnam Airlines tăng vượt bậc

Đáng chú ý, VNA và VNA Group đã đẩy mạnh khai thác các tuyến trọng yếu Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng với thị phần áp đảo 64-67% và duy trì thị phần toàn mạng nội địa đạt 61%. Cùng với đó, việc đẩy mạnh khai thác đội máy bay thân rộng (gồm 10 chiếc Boeing 787, 6 chiếc Airbus A350, 6 chiếc Airbus A330 và 4 chiếc Boeing 777 ), trong 2 tháng đầu năm 2017, VNA đã giành được tới 90% thị phần vận tải hàng hóa nội địa và mở rộng khai thác hàng xuất khẩu góp phần tạo điều kiện đưa hàng nông sản của Việt Nam đi Châu Âu, Nhật Bản và mới đây nhất là hợp tác giữa hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và UBND TP.Hà Nội đưa hình ảnh thành phố Hà Nội ra khắp năm châu.

 

Chiếc Boing 777 của Vietnam Airlines


Tuy nhiên, theo dự báo phân tích của CAPA (Trung tâm nghiên cứu hàng không uy tín hàng đầu Thế giới), dự báo tỷ suất lợi nhuận của ngành hàng không toàn cầu sẽ giảm dần trong hai năm 2017 và 2018. Nguyên nhân chủ yếu là do giá dầu tăng vọt so với năm 2016. 

Trước tình hình đó, VNA và VNA Group đang khẩn trương nghiên cứu các giải pháp đối phó với tình hình, trong đó trọng tâm là hợp tác với các hãng hàng không trong liên minh toàn cầu “Skyteam” nâng cao hiệu quả thị trường quốc tế nối mạng nội địa Việt nam. Đồng thời, VNA tiếp tục khai thác hiệu quả thị trường quốc tế với mức tăng trưởng khách khoảng 14%.

Phan La

(Nguồn:Internet)

>>> Có thể bạn quan tâm:

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Thanh Hóa

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Cần Thơ 

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh

 

 

 

 

 

 

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083