skip to Main Content

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng

Bạn đang sống tại thành phố Hải Phòng? bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán vé máy bay uy tín, giá rẻ ? Hãy đến với đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng, chúng tôi sẽ giúp bạn săn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Với định hướng phát triển và mở rộng quy mô công ty, hiện nay, Toan Cau Airlines đã triển khai rộng rãi hệ thống chi nhánh văn phòng phủ rộng khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước và là một trong những số ít đơn vị nhận được sự ủy quyền là đại lý vé máy bay cấp 1 của cả 3 hãng hàng không lớn uy tín trong nước như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific… Toan Cau Airlines có Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, với phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp với từng đối tượng khách hàng. 

Làm thế nào để đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng?

Khi đặt mua vé máy bay giá rẻ, vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng… qua Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng, quý khách hàng có thể mua vé vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu thông qua vé máy bay điện tử. Bạn có thể đặt vé theo 4 hình thức sau:

 1. Qua điện thoại: Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên bấm số 0383 083 083 – 0335 023 023 – 02473 053 053 – 02873 053 053 nói rõ những thông tin như hành trình bay, ngày giờ bay, họ tên chính xác hành khách bay thì chỉ 5 phút sau là quý khách đã có thể đặt mua vé máy bay theo nhu cầu của mình. Việc thanh toán đơn giản qua hình thức chuyển khoản ngân hàng sẽ được diễn ra sau khi hành khách nhận được vé, Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng sẽ gửi mã code vé máy bay qua tin nhắn điện thoại, email, hành khách chỉ cần ra xuất trình code khi đi ra sân bay để làm thủ tục.
 2. Đặt mua vé máy bay trực tuyến: Bạn có thể đặt vé trên website: maybaygiare.vn
 • Chọn khứ hồi hoặc một chiều
 • Chọn điểm đi
 • Chọn điểm đến
 • Chọn ngày đi
 • Chọn ngày về (nếu bạn đi khứ hồi)
 • Chọn số lượng người lớn, trẻ em, em bé đi cùng ( nếu có)
 • Nhấn nút “tìm chuyền bay

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng

 

Hình thức thanh toán khi đặt mua vé máy bay giá rẻ trên trang web maybaygiare.vn là thanh toán qua thể ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Sau khi quý khách hàng thanh toán xong thì bạn sẽ nhận được một bản in qua email – mã in này có giá trị tương đương với vé máy bay. Qúy khách hàng chú ý là việc đặt vé máy bay trực tuyến yêu cầu độ chính xác phải tuyệt đối vậy nên các bạn nhớ đọc kỹ thông tin hướng dẫn trên website và điền thông tin thật chính xác bởi nếu bạn chỉ cần sai sót về họ tên, ngày giờ bay thì coi như số tiền của bạn đã một đi không trở lại.

        3. Đặt vé qua chat: Bạn chỉ cần để lại những thông tin như tên của bạn, email, số điện thoại và sau đó các nhân viên đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng sẽ tư vấn và đặt vé giúp bạn.

Ngoài ra, quý khách hàng ở tại Hải Phòng thì ToanCau Airlines sẽ hỗ trợ giao vé tận nơi ( nếu bạn hoặc người thân bạn ở nội thành Hải Phòng) hoặc quý khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý của chúng tôi tại Hải Phòng để mua vé và thanh toán trực tiếp.

Tại sao ở Hải Phòng bạn nên đặt mua vé máy bay giá rẻ tại maybaygiare.vn?

– Phục vụ quý khách hàng liên tục 24h/7 ngày trong tuần

– Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng, an toàn, giá vé luôn cạnh tranh nhất

– Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi phục vụ mọi đối tượng khách hàng, quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản…

– Nhân viên đại lý sẽ luôn sắn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyến bay cho hành khách. Nhân viên ToanCau Airlines sẽ hướng dẫn để hành khách có một hành trình bay an toàn và tiện lợi.

– Giao vé miến phí (tùy từng địa điểm)

– Bạn sẽ được hỗ trợ xe đưa đón miễn phí (tùy từng địa điểm)

– Xuất hóa đơn VAT trực tiếp

– Có trách nhiệm với những vé được bán như nhầm lẫn tên, thời gian bay của hành khách.

– Số điện thoại rõ ràng: 0383 083 083, 0335 023 023, 02473 053 053, 02873 053 053

– Luôn cam kết giá rẻ nhất

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng

Vé máy bay điện tử là gì?

Vé điện tử là một tấm giấy thông hành giúp hành khách lên được máy bay. Tất cả thông tin liên quan đến việc sử dụng dịch vụ vận chuyển của hãng hàng không được thể hiện dưới dạng dữ liệu điện tử. So với vé giấy, có rất nhiều điểm ưu việt. Tất cả những thông tin đều được mã hóa trong mã vé điện tử, chính vì thế đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi và dễ dàng cho hành khách. Dù bạn ở bất cứ đâu, trong khoảng thời gian nào chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi tới đại lý vé máy bay tại Hải Phòng để đặt vé, bạn có thể nhận được mã code vé điện tử qua email hoặc điện thoại chỉ sau vài phút. Việc duy nhất bạn phải làm khi ra sân bay là nhớ mang theo những giấy tờ tùy thân để làm thủ tục lên máy bay thôi nhé. 

Những thông tin ghi trên vé máy bay điện tử

 • Mã đặt chỗ
 • Số vé, ngày xuất và nơi xuất vé
 • Tên hành khách
 • Hành trình: số hiệu chuyến bay, hãng khai thác, ngày và giờ cất hạ cánh…
 • Thông tin thanh toán: Chi tiết giá vé, thuế, các phụ phí và hình thức thanh toán.
 • Điều kiện vé, hành lý miễn cước

​Mẫu vé

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng

Mẫu vé điện tử của Vietjet Air

Thông tin quan trọng nhất trên mỗi chiếc vé điện tử là “mã code vé điện tử” để tạo ra mã vé không trùng lặp. Chính vì vây, vào mỗi giai đoạn nhất định, các mã vé của cùng một hãng sẽ có các mã vé điện tử hoàn toàn khác nhau. Vậy nên bạn không cần phải “vận công” dùng hết mọi cách để nhớ hết rất nhiều thông tin hiển thị. Khi ra sân bay, bạn chỉ cần cung cấp mã số đặt chỗ (mã code vé điện tử) và tất cả những thông tin của bạn sẽ được tra ra từ mã số đặt chỗ đó.

Thông tin chuyển khoản của công ty

Ngân hàng thương mại Á Châu CN Phú Thọ TP. HCM; Tên TK: Công ty CP TMDT Toàn Cầu; STK: 101883469

Ngân hàng Vietcombank CN Phú Thọ TP. HCM; Tên TK: Công ty CP TMDT Toàn Cầu; STK: 0421000404256

Chuyển khoản qua ngân hàng của Tổng giám đốc công ty CP TMDT Toàn Cầu.

Lưu ý: Bạn phải chuyển tiền cùng một ngân hàng thì tiền mới được chuyển ngay vì vé chỉ giữ chỗ được 24h nếu bạn không thanh toán kịp trước 24h thì vé đó sẽ tự động hủy.

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng

Làm sao kiểm tra vé máy bay là thật hay giả

Để kiểm tra vé máy bay, quý khách hàng có thể gọi lên tổng đài tương ứng với hãng hàng không mà mình đặt vé để kiểm tra code vé máy bay có chính xác với thông tin của mình hay không. Tổng đài của các hãng hàng không khi mua vé máy bay nội địa cụ thể như sau: 

– Hãng hàng không Vietnam Airlines: (04) 38 320 320

– Hãng hàng không Vietjet Air: 1900 1886

– Hãng hàng không Jetstar Pacific: 1900 1550

Qúy khách hàng có thể bỏ qua bước này khi bạn đã từng mua tại hệ thống website: maybaygiare.vn hoặc qua các đại lý vé máy bay giá rẻ của Toàn Cầu trên toàn quốc gồm: Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng, đại lý vé máy bay giá rẻ tại Thanh Hóa, đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hà Nội…

Một số ý Kiến phản hồi của khách hàng sau khi đã đặt mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng 

Anh Nguyễn Minh Đức chia sẻ: “ Với các tiện ích và thông tin trên website, mình có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm các thông tin về vé máy bay giá rẻ và các địa điểm du lịch độc đáo. Mình thấy website có các thông tin rất bổ ích“.

Bạn Phan Thị Quỳnh Như chia sẻ:” Tôi đã từng đặt mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng đã là lần thứ 5, tôi rất hài lòng với phong cách cũng như tác phong làm việc của nhân viên. Họ làm việc rất có trách nhiệm, chuyên nghiệp, vui tính“.

Chị Đinh Thị Quỳnh chia sẻ:” Mình thấy các nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, chu đáo và nhất là những dịch vụ bổ sung, dịch vụ chăm sóc khách hàng khiến tôi vô cùng hài lòng“.

Phan La

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083