skip to Main Content

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ được khách hàng tin tưởng bình chọn là đại lý bán vé máy bay số 1 tại huyện Bạch Long Vĩ. Hãy liên hệ ngay tới số 0383 083 083 hoặc truy cập vào website: maybaygiare.vn để mua được tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất. Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ

Toan Cau Airlines là đại lý vé máy bay cấp 1 được cả 3 hãng hàng không lớn Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar ủy nhiệm, luôn tự hào là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất, uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những chuyến bay phù hợp, kịp thời với mức giá cạnh tranh nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Làm sao để đặt mua vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ?

Huyện Bạch Long Vĩ là một huyện đảo thuộc thành phố Hải Phòng, đây alf đảo xa bờ nhất Vịnh Bắc Bộ. Đảo nằm trong một trong tám ngư trường lớn của Vịnh, có vị trí chiến lược phát triển kinh tế, an ninh – quốc phòng biển của Việt Nam. Ở huyện Bạch Long Vĩ  xa xôi bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ, vé máy bay gía rẻ đi Hải Phòng… tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ. 

Mua vé qua điện thoại: Cách đơn giản, dễ dàng nhất để mua vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ gọi trực tiếp đến số 0383 083 083 – 0335 023 023 nhân viên của Toàn Cầu sẽ tư vấn giúp bạn có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.

Mua vé trực tiếp qua website: maybaygiare.vn

Bạn có thể truy cập vào website chính thức của Toàn Cầu điền đầy đủ những thông tin sau: chọn khứ hồi hoặc một chiều, chọn điểm đi, chọn điểm đến, chọn ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng hành khách người lớn, trẻ em và em bé sau đó bấm vào nút “tìm chuyến bay” chỉ với vài cái click chuột đơn giản bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng.

Mua vé qua chat: Bạn chỉ cần để đầy đủ họ tên, số điện thoại, gửi những yêu cầu muốn biết qua V-chat nhân viên Toàn Cầu sẽ liên hệ đến với bạn để giúp bạn có được những tấm vé giá rẻ.

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ

Phương thức thanh toán khi mua vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ

Khi mua vé máy bay tại các đại lý của Toàn Cầu như đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ, đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng… Sau khi bạn nhận được vé máy bay qua tin nhắn điện thoại, qua email, qua fax hoặc giao hàng tận nhà với thời gian giữ chỗ trong vòng 24h, trong khoảng thời gian này bạn có thể thanh toán bằng các hình thức sau:

1. Thanh toán qua ngân hàng

  • Ngân hàng HDBANK – Chi nhánh HỒ CHÍ MINH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979
  • Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185
  • Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274

2. Thanh toán qua ATM hoặc thanh toán qua Internet Banking

  • Ngân hàng BIDV – số tk: 12210000087214 – CTK: TRAN THIKIM HOA – CHI NHANH HA THANH – Ha Noi.
  • VCB – NGAN HANG VIETCOMBANK, CTK: TRAN THI KIM HOA , So TK: 0261003475276, CN: THU THIEM – TP.HCM 
  • Vietinbank – NGAN HANG CONG THUONG, CTK: TRAN THI KIM HOA, So TK: 108868858617, CN: THỦ ĐỨC – TP.HCM

lưu ý: các ngân hàng trên chủ tài khoản là Tổng giám đốc của Toàn Cầu.

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Bạn có thề anh em, bạn bè của mìn ở các khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội để trực tiếp tới văn phòng chi nhánh của Toàn Cầu để thanh toán

Tại Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại TP. HCM: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1 hoặc Lầu 15 Cao ốc AN Lộc 2, Phường An Phú, Quận 2

Tại Nghệ An: – 203 Nhà A4 Handinco 30 Đại Lộ Lê Nin, tp. Vinh

                        – Khối 1, thị trấn Yên Thành, Nghệ An

Khách hàng nhận vé máy bay của đại lý vé may bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ như thế nào?

Nhiều người thắc mắc rằng đặt vé máy bay trên mạng xong rồi thì lấy đâu ra vé? Không cần đi đâu cả, vì chúng tôi sẽ gửi vé điện tử qua điện thoại hoặc qua mail cho bạn. Các hãng hàng không đã cắt giảm chi phí bằng cách bỏ việc in ấn vé máy bay trên giấy màu cho hành khách mag thay vào đó khi bạn đặt mua vé máy bay qua mạng bạn nhỉ nhận được một tờ giấy tự in trên tờ giấy A4 thông thường. Còn nếu bạn ở xa mà không đến nhận vé qua giấy được thì sau khi thanh toán chúng tôi sẽ gửi thông tin vé máy bay qua tin nhắn điện thoại hoặc qua mail là tệp đính kèm một file PDF người ta gọi nôm na đấy là vé điện tử. Thực ra dù bạn có nhận được là cái gì thì cái quan trọng nhất là “mã số đặt chỗ“. Ngoài mã số đặt chỗ bạn sẽ nhận được những thông tin về chuyến bay gồm hành trình bay, ngày bay, giờ bay, tên hành khách và tổng số tiền thanh toán. Đến ngày bay bạn chỉ cần đưa mã đặt chỗ cho nhân viên để làm thủ tục check – in. 

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ

File PDF mẫu vé máy bay điện tử

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ luôn ý thức được phải tạo sự khác biệt để ghi dấu ấn mạnh trong quý khách hành. Chúng tôi phục vụ 24/7 với tìm kiếm đặt vé nhanh chóng, đảm báo giá tốt nhất cho mọi người.

  • Hình thức thanh toán đa dạng, thuận tiện phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
  • Có sự so sánh giá giữa các hãng hàng không trong nước và quốc tế
  • Cam kết tư vấn, hỗ trợ và cung cấp thông tin miễn phí về tất cả các lĩnh vực hàng không
  • Chăm sóc khách hàng luôn là số 1

​Ở huyện Bạch Long Vĩ làm sao kiểm tra được vé máy bay khi đặt mua tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ

1. Sau khi đặt chỗ vé máy bay bạn có thể gọi điện lên các hãng hàng không để kiểm tra mã đặt chỗ

Hãng hàng không Vietnam Airlines: (04) 38 320 320

Hãng hàng không Vietjet Air: 19001886

Hãng hàng không Jetstar: 19001550

2. Sau khi thanh toán bạn gọi điện đến cho đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ để các nhân viên xuất vé. Sau đó bạn có thể gọi điện lên các hãng hàng không mà mình đã mua vé để kiêm tra xem vé đã được xuất hay chưa?

Lưu ý: Bạn đã từng mua tại các đại lý của Toàn Cầu như đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ, đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng… thì bạn có thể bỏ qua bước này nhé.

Ý kiến phản hồi khách hàng khi mua vé ở đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ

Bạch Long Vĩ Bác Nguyễn Tiến Đạt chia sẻ: ” Tôi thuộc thế hệ trước nên việc sử dụng công nghệ thông tin ngày nay tôi không được rành cho lắm nhưng mỗi lần có dịp đi du lịch hay vào Nha Trang thăm con cháu thì tôi đều đặt mua vé máy bay tại maybaygiare.vn bởi trang web có hệ thống giao diện làm việc đơn giản, dễ dàng nên một người mới bập bẹ tiếp xúc với các hình thức mua bán online rất dễ sử dụng. Ngoài ra, tôi cũng rất hài lòng với thái độ phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng của đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ”.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ, Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Thủy Nguyên

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Bạch Long Vĩ

 

Phan La

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083