skip to Main Content

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Cát Hải

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Cát Hải được khách hàng tin tưởng bình chọn là đại lý bán vé máy bay số 1 tại huyện Cát Hải. Hãy liên hệ ngay tới số 0383 083 083 hoặc truy cập vào website: maybaygiare.vn để mua được tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất. Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Cát Hải

Toan Cau Airlines là đại lý vé máy bay cấp 1 được cả 3 hãng hàng không lớn Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar ủy nhiệm, luôn tự hào là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất, uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những chuyến bay phù hợp, kịp thời với mức giá cạnh tranh nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Làm sao để đặt mua vé máy bay giá rẻ tại huyện Cát Hải?

Huyện Cát Hải là một huyện nằm ở phía Tây Nam của thành phố Hải Phòng, vùng đất này trước đây là nơi cư trú của người Việt Cổ, nằm cách sân bay Cát Bi khoảng 25,6 km. Phía tây, Tây Nam giáp huyện Vĩnh Bảo, phía Bắc giáp An Lão, Kiến Thụy; phía Đông trong ra Vịnh Bắc Bộ, phía Đông Nam giáp Thái Thụy. Ở Cát Hải bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ, vé máy bay gía rẻ đi Hải Phòng… tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Cát Hải. 

Mua vé qua điện thoại: Cách đơn giản, dễ dàng nhất để mua vé máy bay giá rẻ tại huyện Cát Hải gọi trực tiếp đến số 0383 083 083 – 0335 023 023 nhân viên của Toàn Cầu sẽ tư vấn giúp bạn có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.

Mua vé trực tiếp qua website: maybaygiare.vn

Bạn có thể truy cập vào website chính thức của Toàn Cầu điền đầy đủ những thông tin sau: chọn khứ hồi hoặc một chiều, chọn điểm đi, chọn điểm đến, chọn ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng hành khách người lớn, trẻ em và em bé sau đó bấm vào nút “tìm chuyến bay” chỉ với vài cái click chuột đơn giản bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng.

Mua vé qua chat: Bạn chỉ cần để đầy đủ họ tên, số điện thoại, gửi những yêu cầu muốn biết qua V-chat nhân viên Toàn Cầu sẽ liên hệ đến với bạn để giúp bạn có được những tấm vé giá rẻ.

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Cát Hải

Phương thức thanh toán khi mua vé máy bay giá rẻ tại huyện Cát Hải

Khi mua vé máy bay tại các đại lý của Toàn Cầu như đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Cát Hải, đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng… Sau khi bạn nhận được vé máy bay qua tin nhắn điện thoại, qua email, qua fax hoặc giao hàng tận nhà với thời gian giữ chỗ trong vòng 24h, trong khoảng thời gian này bạn có thể thanh toán bằng các hình thức sau:

1. Thanh toán qua ngân hàng

  • Ngân hàng HDBANK – Chi nhánh HỒ CHÍ MINH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979
  • Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185
  • Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274

2. Thanh toán qua ATM hoặc thanh toán qua Internet Banking

  • Ngân hàng BIDV – số tk: 12210000087214 – CTK: TRAN THIKIM HOA – CHI NHANH HA THANH – Ha Noi.
  • VCB – NGAN HANG VIETCOMBANK, CTK: TRAN THI KIM HOA , So TK: 0261003475276, CN: THU THIEM – TP.HCM 
  • Vietinbank – NGAN HANG CONG THUONG, CTK: TRAN THI KIM HOA, So TK: 108868858617, CN: THỦ ĐỨC – TP.HCM

lưu ý: các ngân hàng trên chủ tài khoản là Tổng giám đốc của Toàn Cầu.

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Bạn có thề anh em, bạn bè của mìn ở các khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội để trực tiếp tới văn phòng chi nhánh của Toàn Cầu để thanh toán

Tại Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại TP. HCM: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1 hoặc Lầu 15 Cao ốc AN Lộc 2, Phường An Phú, Quận 2

Tại Nghệ An: – 203 Nhà A4 Handinco 30 Đại Lộ Lê Nin, tp. Vinh

                        – Khối 1, thị trấn Yên Thành, Nghệ An

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Cát Hải

Khách hàng nhận vé máy bay của đại lý vé may bay giá rẻ tại huyện Cát Hải như thế nào?

Nhiều người thắc mắc rằng đặt vé máy bay trên mạng xong rồi thì lấy đâu ra vé? Không cần đi đâu cả, vì chúng tôi sẽ gửi vé điện tử qua điện thoại hoặc qua mail cho bạn. Các hãng hàng không đã cắt giảm chi phí bằng cách bỏ việc in ấn vé máy bay trên giấy màu cho hành khách mag thay vào đó khi bạn đặt mua vé máy bay qua mạng bạn nhỉ nhận được một tờ giấy tự in trên tờ giấy A4 thông thường. Còn nếu bạn ở xa mà không đến nhận vé qua giấy được thì sau khi thanh toán chúng tôi sẽ gửi thông tin vé máy bay qua tin nhắn điện thoại hoặc qua mail là tệp đính kèm một file PDF người ta gọi nôm na đấy là vé điện tử. Thực ra dù bạn có nhận được là cái gì thì cái quan trọng nhất là “mã số đặt chỗ“. Ngoài mã số đặt chỗ bạn sẽ nhận được những thông tin về chuyến bay gồm hành trình bay, ngày bay, giờ bay, tên hành khách và tổng số tiền thanh toán. Đến ngày bay bạn chỉ cần đưa mã đặt chỗ cho nhân viên để làm thủ tục check – in. 

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Cát Hải

File PDF mẫu vé máy bay điện tử

Ý kiến phản hồi khách hàng khi mua vé ở đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Cát Hải

Ông Chu Đăng Khoa chia sẻ:” Vì khoảng cách địa lý quá xa xôi nên mỗi năm tôi rất ít khi có dịp về quê. Lên mạng tìm kiếm thông tin vé máy bay giá rẻ thì có cả tá thông tin những cũng chả biết đâu là thật, đâu là giả vậy nên để chắc chắn tôi cứ tìm đến những địa chỉ uy tín, quen thuộc đó là đại lý vé máy bay giá rẻ tại quận Cát Hải. Nhân viên vui tính, tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng thì quá là nhiệt tình luôn ấy.”

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Cát Hải

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Cát Hải

 

 

Phan La

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083