skip to Main Content

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh phục vụ tận tình chu đáo với đội ngũ booker chuyên nghiệp hỗ trợ trực tuyến qua số điện thoại 0383 083 083 – 0399 305 305 Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh

Toan Cau Airlines là đại lý vé máy bay cấp 1 được cả 3 hãng hàng không lớn Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar ủy nhiệm, luôn tự hào là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất, uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những chuyến bay phù hợp, kịp thời với mức giá cạnh tranh nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Làm sao để đặt mua vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh?

Huyện Khánh Vĩnh là huyện miền núi và bán sơn địa nằm ở cực Tây tỉnh Khánh HòaNúi sông Khánh Vĩnh rất hùng vĩ, tạo ra các kỳ quan thiên nhiên như: thác Ngựa, thác Hòn, thác Giang Bay… có nhiều tiềm năng phát triển thủy điện góp phần nâng cao đời sống người dân huyện Khánh VinhNếu bạn đang sinh sống, làm việc, học tập tại huyện Khánh Vĩnh thì bạn có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh, đại lý vé máy bay giá rẻ tại Khánh Hòa… bằng những cách sau:

Mua vé qua điện thoại: Cách đơn giản, dễ dàng nhất để mua vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh gọi trực tiếp đến số 0383 083 083 – 0399 305 305 nhân viên của Toàn Cầu sẽ tư vấn giúp bạn có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.

Mua vé trực tiếp qua website: maybaygiare.vn

Bạn có thể truy cập vào website chính thức của Toàn Cầu điền đầy đủ những thông tin sau: chọn khứ hồi hoặc một chiều, chọn điểm đi, chọn điểm đến, chọn ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng hành khách người lớn, trẻ em và em bé sau đó bấm vào nút “tìm chuyến bay” chỉ với vài cái click chuột đơn giản bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang.

 

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh

 

Mua vé qua chat: Bạn chỉ cần để đầy đủ họ tên, số điện thoại, gửi những yêu cầu muốn biết qua V-chat nhân viên Toàn Cầu sẽ liên hệ đến với bạn để giúp bạn có được những tấm vé giá rẻ.

Làm sao tìm được một địa chỉ cung cấp vé máy bay đảm bảo, uy tín?

  • Tìm đùng đại lý có chức năng đặt giữ chỗ vé máy bay an toàn thể hiên qua thông tin bán vé trên website có rõ ràng hay không, có hình ảnh thực tế và địa chỉ bán vé rõ ràng hay không.

  • Đơn vị cung cấp vé máy bay có đầy đủ tư cách pháp nhân liên quan đến việc cung cấp dich vụ vé máy bay hay không 

  • Bạn phải tìm hiểu xem đội ngũ nhân viên có được đào tạo về nghiệp vụ và chuyên môn trong việc bán vé may bay hay không. Điều đó có thể hạn chế những nhầm lẫn, sai sót, hay cung cấp cho bạn những thông tin sai lệch do nghiệp vụ yếu kém.

  • Để chắc chắn bạn có thể gọi điện tới các hãng hàng không để kiểm tra xem mã đặt chỗ của bạn sau khi nhân viên book, giữ chỗ xong để kiêm tra xem bạn đã chắc chắn rằng chỗ của bạn trên chuyến bay đã được giữ.

Tại sao ở huyện Khánh Vĩnh bạn nên đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh

– Phục vụ quý khách hàng liên tục 24h/7 ngày trong tuần

– Là đại lý cấp 1 nên bán đúng giá, cam kết giá rẻ nhất

– Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi phục vụ mọi đối tượng khách hàng, quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản…

– Nhân viên đại lý sẽ luôn sắn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyến bay cho hành khách. Nhân viên ToanCau Airlines sẽ hướng dẫn để hành khách có một hành trình bay an toàn và tiện lợi.

– Xuất hóa đơn VAT trực tiếp

– Có trách nhiệm với những vé được bán như nhầm lẫn tên, thời gian bay của hành khách.

– Số điện thoại rõ ràng: 0383 083 083, 0399 305 305, 02473 053 053, 02873 053 053

 

 

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh

 

Phương thức thanh toán khi mua vé máy bay ở đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh

Sau khi bạn nhận được vé máy bay qua tin nhắn điện thoại, qua email, qua fax hoặc giao hàng tận nhà với thời gian giữ chỗ trong vòng 24h, trong khoảng thời gian này bạn có thể thanh toán bằng các hình thức sau:

1. Thanh toán qua ngân hàng

  • Ngân hàng HDBANK – Chi nhánh HỒ CHÍ MINH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979
  • Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185
  • Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274

2. Thanh toán qua ATM hoặc thanh toán qua Internet Banking

  • Ngân hàng BIDV – số tk: 12210000087214 – CTK: TRAN THIKIM HOA – CHI NHANH HA THANH – Ha Noi.
  • VCB – NGAN HANG VIETCOMBANK, CTK: TRAN THI KIM HOA , So TK: 0261003475276, CN: THU THIEM – TP.HCM 
  • Vietinbank – NGAN HANG CONG THUONG, CTK: TRAN THI KIM HOA, So TK: 108868858617, CN: THỦ ĐỨC – TP.HCM

lưu ý: các ngân hàng trên chủ tài khoản là Tổng giám đốc của Toàn Cầu.

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Bạn có thề anh em, bạn bè của mìn ở các khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội để trực tiếp tới văn phòng chi nhánh của Toàn Cầu để thanh toán

Tại Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại TP. HCM: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1 hoặc Lầu 15 Cao ốc AN Lộc 2, Phường An Phú, Quận 2

Tại Nghệ An: – 203 Nhà A4 Handinco 30 Đại Lộ Lê Nin, tp. Vinh

                      – Khối 1, thị trấn Yên Thành, Nghệ An

Nhận vé máy bay tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh

Ngày nay để thuận tiện hơn cho hành khách khi đi máy bay, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang… được các hãng hàng không phát hành dưới dạng vé điện tử. Vé máy bay điện tử là vé được hàng khách được thể hiện dưới dạng dữ liệu điện tử bao gồm các thông tin liên quan đến việc sử dụng dịch vụ vận chuyển. Vé máy bay điện tử được các hãng hàng không phát hành thay thế cho vé giấy, có đầy đủ thông tin như những chiếc vé giấy và hãng hàng không có trách nhiệm. Khi đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Toàn Cầu các bạn sẽ nhận được vé điện tử dưới những dạng sau:

1. Tin nhắn điện thoại dạng: Mã vé – Tên hành khách – ký hiệu chuyến bay – giờ bay – ngày bay – sân bay xuất phát – hành lý mang theo – tên hãng hàng không – giá vé

2. Tin nhắn qua mail hoặc fax dạng:

 

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh

Nhận vé qua mail hoặc fax

Chơi gì tại huyện Khánh Vĩnh?

Thác Yang Bay – thác nằm trên địa phận buôn Y Bay, xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh. Yang Bay là cụm gồm 3 thác: Thác chính là Yang Bay và 2 thác phụ là Yang Khang và Ho Cho. Thác có chiều dài tới 2000m. Tới vói Yang Bay các bạn không chỉ được ngắm những cảnh sắc tuyệt đẹp mà còn được tham gia vào các hoạt động như câu cá Sấu, cưới Đà Điểu, nghe nhạc dân tộc… Săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang ở đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh ngay thôi nào.

 

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh

Thác Yang Bay

Ý kiến phản hồi khách hàng khi mua vé ở đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh

Anh Nguyễn Mạnh Trường chia sẻ:” Công việc bận rộn mà thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay nhiều nên tôi rất ít khi có thời gian đi mua vé máy bay và mỗi lần như thế thì lại bốc máy gọi đế gọi đến nhân viên đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh (chi nhánh Toàn Cầu tại Khánh Hòa), các nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, làm việc rất chuyên nghiệp khiến tôi rất hài lòng“.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ tại đại lý vé máy bay giá rẻ huyện Khánh Vĩnh, đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Diên Khánh

 

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Khánh Vĩnh

 

Phan La

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083