skip to Main Content

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại huyện Kiến Thụy được khách hàng tin tưởng bình chọn là đại lý bán vé máy bay số 1 tại huyện Kiến Thụy. Hãy liên hệ ngay tới số 0383 083 083 hoặc truy cập vào website: maybaygiare.vn để mua được tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất. Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy

Toan Cau Airlines là đại lý vé máy bay cấp 1 được cả 3 hãng hàng không lớn Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar ủy nhiệm, luôn tự hào là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất, uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những chuyến bay phù hợp, kịp thời với mức giá cạnh tranh nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy

Sứ mệnh của đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy là mang đến cho khách hàng những dịch vụ đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc không mệt mỏi để ngày một hoàn thiện dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, là địa chỉ đặt mua vé máy bay giá rẻ, vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng… của người dân Việt Nam. Đăng sau những dịch vụ mà đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy là những lời tri ân của chúng tôi đến khách hàng. Chúng tôi luôn xem sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động. Qúy khách hàng không chỉ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, uy tin nhất và chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy. 

Tại sao bạn nên đặt mua vé tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy?

 • Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng bởi phục vụ nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện
 • Phục vụ khách hàng 24/7, giữ chỗ và đặt vé nhanh chóng, đảm bảo giá rẻ nhất cho khách hàng
 • Hình thức thanh toán thuận tiện, đa dạng
 • Cam kết tư vấn, hỗ trợ và cung cấp thông tin miễn phí
 • Có sự so sánh giá giữa các hãng hàng không để giúp bạn có hành trình bay hợp lý, tiết kiệm nhất
 • Xuất VAT trực tiếp

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy

Làm sao để đặt mua vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy?

Huyện Kiến Thụy là một huyện của thành phố Hải Phòng. Từ một nền kinh tế thuần nông, với những nỗ lực phát triển nuôi trồng thủy sản, xây dựng cơ sở hạ tầng, trong đó đặc biệt phát triển hệ thống giao thông, ưu đãi các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn huyện cũng như nâng cao đời sống nhân dân… nông thôn Kiến Thụy đang từng ngày thay da đổi thịt. Ở huyện Kiến Thụy bạn có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ bằng những cách sau:

Mua vé qua điện thoại: Cách đơn giản, dễ dàng nhất để mua vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy gọi trực tiếp đến số 0383 083 083 – 0335 023 023 nhân viên của Toàn Cầu sẽ tư vấn giúp bạn có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.

Mua vé trực tiếp qua website: maybaygiare.vn

Bạn có thể truy cập vào website chính thức của Toàn Cầu điền đầy đủ những thông tin sau: chọn khứ hồi hoặc một chiều, chọn điểm đi, chọn điểm đến, chọn ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng hành khách người lớn, trẻ em và em bé sau đó bấm vào nút “tìm chuyến bay” chỉ với vài cái click chuột đơn giản bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng.

Mua vé qua chat: Bạn chỉ cần để đầy đủ họ tên, số điện thoại, gửi những yêu cầu muốn biết qua V-chat nhân viên Toàn Cầu sẽ liên hệ đến với bạn để giúp bạn có được những tấm vé giá rẻ.

Phương thức thanh toán khi mua vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy

Khi mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy, đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng… Sau khi bạn nhận được vé máy bay qua tin nhắn điện thoại, qua email, qua fax hoặc giao hàng tận nhà với thời gian giữ chỗ trong vòng 24h, trong khoảng thời gian này bạn có thể thanh toán bằng các hình thức sau:

1. Thanh toán qua ngân hàng

 • Ngân hàng HDBANK – Chi nhánh HỒ CHÍ MINH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979
 • Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185
 • Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274

2. Thanh toán qua ATM hoặc thanh toán qua Internet Banking

 • Ngân hàng BIDV – số tk: 12210000087214 – CTK: TRAN THIKIM HOA – CHI NHANH HA THANH – Ha Noi.
 • VCB – NGAN HANG VIETCOMBANK, CTK: TRAN THI KIM HOA , So TK: 0261003475276, CN: THU THIEM – TP.HCM 
 • Vietinbank – NGAN HANG CONG THUONG, CTK: TRAN THI KIM HOA, So TK: 108868858617, CN: THỦ ĐỨC – TP.HCM

lưu ý: các ngân hàng trên chủ tài khoản là Tổng giám đốc của Toàn Cầu.

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Bạn có thề anh em, bạn bè của mìn ở các khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội để trực tiếp tới văn phòng chi nhánh của Toàn Cầu để thanh toán

Tại Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại TP. HCM: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1 hoặc Lầu 15 Cao ốc AN Lộc 2, Phường An Phú, Quận 2

Tại Nghệ An: – 203 Nhà A4 Handinco 30 Đại Lộ Lê Nin, tp. Vinh

                      – Khối 1, thị trấn Yên Thành, Nghệ An

 

Tại Đà Nẵng: 912 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy

Ý kiến phản hồi khách hàng khi mua vé ở đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy

Bác Nguyễn Tiến Đạt chia sẻ: ” Tôi thuộc thế hệ trước nên việc sử dụng công nghệ thông tin ngày nay tôi không được rành cho lắm nhưng mỗi lần có dịp đi du lịch hay vào Nha Trang thăm con cháu thì tôi đều đặt mua vé máy bay tại maybaygiare.vn bởi trang web có hệ thống giao diện làm việc đơn giản, dễ dàng nên một người mới bập bẹ tiếp xúc với các hình thức mua bán online rất dễ sử dụng. Ngoài ra, tôi cũng rất hài lòng với thái độ phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng của đại lý vé máy bay giá rẻ tại quận Kiến Thụy”.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy, đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Vĩnh Bảo

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy

 

 

Phan La

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083