skip to Main Content

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Vĩnh Bảo

Đại lý vé máy bay cấp 1 tại huyện Vĩnh Bảo được khách hàng tin tưởng bình chọn là đại lý bán vé máy bay số 1 tại huyện Vĩnh Bảo. Hãy liên hệ ngay tới số 0383 083 083 hoặc truy cập vào website: maybaygiare.vn để mua được tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất. Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Vĩnh Bảo

Toan Cau Airlines là đại lý vé máy bay cấp 1 được cả 3 hãng hàng không lớn Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar ủy nhiệm, luôn tự hào là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất, uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những chuyến bay phù hợp, kịp thời với mức giá cạnh tranh nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Làm sao để đặt mua vé máy bay giá rẻ tại huyện Vĩnh Bảo?

Huyện Vĩnh Bảo là huyện trọng điểm về Nông Nghiệp của thành phố Hải Phòng với diện tích tự nhiên 181 km2. Đây là huyện có nghề thủ công truyền thống khá nổi tiếng như dệt vải, dệt thảm, chiếu cói, thêu mỹ nghệ, thuốc lào… Ở tại huyện Vĩnh Bảo thì bạn có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ bằng những cách sau:

Mua vé qua điện thoại: Cách đơn giản, dễ dàng nhất để mua vé máy bay giá rẻ tại huyện Vĩnh Bảo gọi trực tiếp đến số 0383 083 083 – 0335 023 023 nhân viên của Toàn Cầu sẽ tư vấn giúp bạn có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.

Mua vé trực tiếp qua website: maybaygiare.vn

Bạn có thể truy cập vào website chính thức của Toàn Cầu điền đầy đủ những thông tin sau: chọn khứ hồi hoặc một chiều, chọn điểm đi, chọn điểm đến, chọn ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng hành khách người lớn, trẻ em và em bé sau đó bấm vào nút “tìm chuyến bay” chỉ với vài cái click chuột đơn giản bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng.

Mua vé qua chat: Bạn chỉ cần để đầy đủ họ tên, số điện thoại, gửi những yêu cầu muốn biết qua V-chat nhân viên Toàn Cầu sẽ liên hệ đến với bạn để giúp bạn có được những tấm vé giá rẻ.

Cách mua vé máy bay giá rẻ qua mạng tại huyện Vĩnh Bảo?

Không khó để tìm được tìm kiếm một website đặt vé máy giá rẻ trực tuyến, nhưng uy tín và chất lượng dịch vụ của các website này lại là một dấu hỏi lớn khiến nhiều người phải băn khoăn. Maybaygiare.vn nhận được sự đánh giá cao của quý khách hàng bởi giao diện thông minh, dễ sử dụng, phục vụ nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện. Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Vĩnh Bảo là một đại lý uy tín, hoạt động lâu năm, có địa chỉ rõ ràng, có số điện thoại đẹp. Nếu bạn đang sinh sống, học tập, làm việc tại huyện Vĩnh Bảo thì bạn có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng tại đại lý vé máy bay giá rẻ huyện Vĩnh Bảo mà không cần phải ra các phòng vé.

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Vĩnh Bảo

 

Phương thức thanh toán khi mua vé máy bay giá rẻ tại huyện Vĩnh Bảo

Khi mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Vĩnh Bảo, đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng… Sau khi bạn nhận được vé máy bay qua tin nhắn điện thoại, qua email, qua fax hoặc giao hàng tận nhà với thời gian giữ chỗ trong vòng 24h, trong khoảng thời gian này bạn có thể thanh toán bằng các hình thức sau:

1. Thanh toán qua ngân hàng

  • Ngân hàng HDBANK – Chi nhánh HỒ CHÍ MINH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979
  • Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185
  • Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274

2. Thanh toán qua ATM hoặc thanh toán qua Internet Banking

  • Ngân hàng BIDV – số tk: 12210000087214 – CTK: TRAN THIKIM HOA – CHI NHANH HA THANH – Ha Noi.
  • VCB – NGAN HANG VIETCOMBANK, CTK: TRAN THI KIM HOA , So TK: 0261003475276, CN: THU THIEM – TP.HCM 
  • Vietinbank – NGAN HANG CONG THUONG, CTK: TRAN THI KIM HOA, So TK: 108868858617, CN: THỦ ĐỨC – TP.HCM

lưu ý: các ngân hàng trên chủ tài khoản là Tổng giám đốc của Toàn Cầu.

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Bạn có thề anh em, bạn bè của mìn ở các khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội để trực tiếp tới văn phòng chi nhánh của Toàn Cầu để thanh toán

Tại Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại TP. HCM: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1 hoặc Lầu 15 Cao ốc AN Lộc 2, Phường An Phú, Quận 2

Tại Nghệ An: – 203 Nhà A4 Handinco 30 Đại Lộ Lê Nin, tp. Vinh

                      – Khối 1, thị trấn Yên Thành, Nghệ An

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Vĩnh Bảo

Ở huyện Vĩnh Bảo làm sao kiểm tra được vé máy bay tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Vĩnh Bảo?

1. Sau khi đặt chỗ vé máy bay bạn có thể gọi điện lên hãng hàng không để kiểm tra mã đặt chỗ

Hãng Vietnam Airlines: (04) 38 320 302

Hãng Vietjet Air: 19001886

Hãng Jetstar: 19001550

2. Sau khi thanh toán bạn liên hệ tới phòng bán vé để xuất vé. Sau khi đại lý đã xuất vé bạn có thể gọi điện lên hãng hàng không để xem vé đã được xuất hay chưa

Lưu ý: Nếu bạn đã từng đạt mua vé tại các đại lý vé máy bay của Toàn Cầu như đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hải Phòng, đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Kiến Thụy…thì bạn có thể bỏ qua bước này. 

Ý kiến phản hồi khách hàng khi mua vé ở đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Vĩnh Bảo

Bác Nguyễn Tiến Đạt chia sẻ: ” Tôi thuộc thế hệ trước nên việc sử dụng công nghệ thông tin ngày nay tôi không được rành cho lắm nhưng mỗi lần có dịp đi du lịch hay vào Nha Trang thăm con cháu thì tôi đều đặt mua vé máy bay tại maybaygiare.vn bởi trang web có hệ thống giao diện làm việc đơn giản, dễ dàng nên một người mới bập bẹ tiếp xúc với các hình thức mua bán online rất dễ sử dụng. Ngoài ra, tôi cũng rất hài lòng với thái độ phục vụ, dịch vụ chăm sóc khách hàng của đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Vĩnh Bảo”.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Vĩnh Bảo

 

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Vĩnh Bảo

 

Phan La

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083