skip to Main Content

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Quảng Ninh

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Quảng Ninh bán vé qua điện thoại 02037 302 302 hoặc 0383 083 083. Sau đại dịch COVID-19 việc đặt vé Online trở nên phổ biến. Hành khách tại Tỉnh Quảng Ninh cũng có thể đặt vé qua Cộng tác viên của đại lý vé máy bay.

 

Đại lý vé máy bay tại Quảng Ninh

Ở Quảng Ninh có rất nhiều Đại lý, Phòng vé và cá nhân bán vé máy bay. Quý khách cần lựa chọn Đại lý bán vé uy tín để được hỗ trợ tốt nhất từ lúc mua vé đến khi thực hiện xong chuyến bay giúp chuyến đi trọn vẹn.

ALLTOURS là đại lý vé máy bay cấp 1 tại Quảng Ninh. Được tất cả các hãng hàng không chính thức bổ nhiệm. Có hệ thống cộng tác viên sẵn sàng hỗ trợ hành khách. phục vụ nhanh cóng kịp thời và chính xác yêu cầu của hành khách tại Quảng Ninh. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp vé máy bay cho hành khách ở Quảng Ninh.

Đại lý vé máy bay tại Quảng Ninh của ALLTOURS có ưu điểm:

 • Đại lý vé máy bay tại Quảng Ninh có tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 1812
 • Có số điện thoại di động nhân viên hỗ trợ ở Quảng Ninh dễ nhớ: 0383 083 083
 • Có điện thoại bàn tại Quảng Ninh giúp khách hàng giảm chi phí liên hệ: 02037 302 302
 • Có form kiểm tra và so sách giá vé giữa các hãng hàng không, giữa các khung giờ bay. Giúp hàng khách và Cộng tác viên tại Quảng Ninh dễ dàng lựa chọn chuyến bay phù hợp.

Ngoài ra ALLTOURS còn là Đại lý bán Vé Tàu Hoả tại Quảng Ninh  của đường sắt Việt Nam

Ở Quảng Ninh bạn có thể mua vé máy bay theo cách nào?

Bạn đang ở Quảng Ninh, cách nhanh nhất để đặt mua vé máy bay giá rẻ hoặc vé máy bay đi các tỉnh lân cận khác mà chẳng cần đến tận đại lý vé máy bay giá rẻ tại Quảng Ninh thì bạn hãy liên hệ đến Hotline: 1900 1812 – 0383 083 083

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào hệ thống đặt vé trực tuyến của đại lý vé máy bay giá rẻ tại Quảng Ninh: maybaygiare.vn, làm theo các bước hướng dẫn đơn giản cùng với những tích hợp tiện ích có sẵn. Vậy là chỉ trong vòng 3 phút, bạn đã có thể hoàn thành xong thủ tục đặt vé với lịch trình hợp lý, mức giá rẻ nhất.

Khi việc đặt mua vé đã hoàn thành, Chúng tôi sẽ gửi mã “code” vé máy bay qua tin nhắn điện thoại, zalo, email, hành khách khi đi ra sân bay chỉ cần xuất trình “code” để làm thủ tục. Việc thanh toán đơn giản qua hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, qua ATM hoặc trung tâm giao dịch Viettel, sẽ được diễn ra sau khi hành khách nhận được vé.

Bạn sẽ nhận vé thế nào sau khi mua vé máy bay ở đại lý

Khi mua vé máy bay giá rẻ  ở đại lý vé máy bay giá rẻ tại Quảng Ninh thì bạn sẽ nhận được vé máy bay dưới dạng vé điện tửVé điện tử là một tấm vé thông hành giúp hành khách lên được máy bay. Tất cả thông tin liên quan đến việc sử dụng dịch vụ vận chuyển của hãng hàng không được thể hiện dưới dạng dữ liệu điện tử. Dù bạn ở bất cứ đâu, trong khoảng thời gian nào chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi tới đại lý vé máy bay tại Quảng Ninh để đặt vé.

– Tin nhắn điện thoại: Mã vé – Tên hành khách – ký hiệu chuyến bay – giờ bay – ngày bay – sân bay xuất phát – hành lý mang theo – tên hãng hàng không – giá vé

– Email hoặc fax: Các nội dung trong email này cũng tương tự như nội dung được gửi bằng tin nhắn điện thoại trên đó.

Lưu ý: Thông tin quan trọng nhất trên mỗi chiếc vé điện tử là “mã code vé điện tử” để tạo ra mã vé không trùng lặp. Chính vì vây, vào mỗi giai đoạn nhất định, các mã vé của cùng một hãng sẽ có các mã vé điện tử hoàn toàn khác nhau. Vậy nên bạn không cần phải “vận công” dùng hết mọi cách để nhớ hết rất nhiều thông tin hiển thị. Khi ra sân bay, bạn chỉ cần cung cấp mã số đặt chỗ (mã code vé điện tử) và tất cả những thông tin của bạn sẽ được tra ra từ mã số đặt chỗ đó.

Hình thức thanh toán sau khi đặt mua vé máy bay ở đại lý vé máy bay giá rẻ tại Quảng Ninh

Hành khách sau khi đã nhận được code mà nhân viên đại lý gửi, khách mua vé có thể thanh toán tiền vé bằng cách chuyển khoản trên ATM, Internet Banking, trung tâm giao dịch Viettel, chuyển qua ngân hàng gần mình nhất. Như vậy, chỉ gói gọn trong vòng vài chục phút, bạn đã có thể vừa đặt vé vừa thanh toán nhanh chóng và an toàn mà không cần phải đến tận Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Quảng Ninh. 

 • Thanh toán trực tiếp tại trụ sở chính ,văn phóng đại diện hoặc qua đại lý vé máy bay Alltours có trụ sở tại Nghệ An – Hà Nội -Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Sau khi đặt vé qua đại lý vé máy bay tại Quảng Ninh bạn có thể thanh toán qua ngân hàng hoặc qua ATM mà nhân viên đã tư vấn.

​Lưu ý: Khi chuyển khoản qua ngân hàng thì bạn nên bảo nhân viên ngân hàng giao dịch ngay thì tiền mới được chuyển ngay bởi vé máy bay, vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng…. chỉ giữ chỗ được 24h nếu bạn không thanh toán kịp trước 24h thì vé đó sẽ tự động hủy.

Yêu cầu giấy tờ tùy thân với các chuyến bay nội địa 

Hành khách mang quốc tịch Việt Nam dưới 14 tuổi không có hộ chiếu riêng hoặc kèm hộ chiếu của cha mẹ có thể sử dụng một trong các loại giấy tờ sau:

 • Giấy khai sinh: trường hợp bé dưới 01 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh.
 • Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng, chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày ký xác nhận.

Hành khách mang quốc tịch Việt Nam từ 14 tuổi trở lên có thể sử dụng các loại giấy tờ sau:

 •  Hộ chiếu
 • Giấy thông hành (gồm các loại giấy thông hành đi qua các tỉnh biên giới tiếp giáp với Việt Nam)
 • Chứng minh nhân dân, thẻ Căn cước công dân
 • Chứng nhận của các lực lượng vũ trang
 • Thẻ Đại biểu Quốc hội, thẻ Đảng viên, thẻ Nhà báo
 • Giấy phép lái xe ô tô, giấy phép mô tô,…

Hành khách mang quốc tịch nước ngoài có thể sử dụng các loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư do cơ quan ngoại giao cấp cho các thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế như: Chứng minh thư ngoại giao, Chứng minh thư lãnh sự, Chứng minh thư công vụ,…
 • Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy thông hành, hẻ thường trú, thị thực rời, t thẻ tạm trú do Việt Nam cấp (lưu ý các loại giấy tờ này phải có dấu xuất và nhập cảnh Việt Nam theo quy định).
 • Trường hợp hành khách mất hộ chiếu thì phải có công hàm của cơ quan ngoại giao, lãnh sự của quốc gia hành khách mang quốc tịch hoặc công văn của sở ngoại vụ, cơ quan công an địa phương nơi mất xác nhận nhân thân và việc mất hộ chiếu của hành khách, có dán ảnh, dấu giáp lai. Công hàm, công văn xác nhận có giá trị sử dụng 30 ngày kể từ ngày xác nhận.

Ý kiến phản hồi của khách hàng sau khi đặt mua vé tại đại lý

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Quảng Ninh

Du lịch Quảng Ninh hè 2017 – trải nghiệm cảm giác mạnh ở Dragon Park

Nếu bạn thích khám phá, muốn thử qua cảm giác mạnh thì Dragon Park sẽ rất thích hợp đây. Đảm bảo là vui chơi đã đời không thua kém bất kỳ công viên giải trí nào đâu nhé! Đây là khu công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á cơ mà. Công viên chủ đề Dragon Park nằm trong quần thể Sun World Group Park có tới hơn 30 trò chơi đủ các thể loại, từ siêu mạo hiểm, mang đến cảm giác được chinh phục rất đã cho đến những trò chơi đã quen thuộc và gắn liền tuổi thơ.

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Quảng Ninh

Hành khách đang cần tìm đến đại lý vé máy bay giá rẻ tại Quảng Ninh nên kết hợp ghé qua điểm du lịch hấp dẫn này tại thiên đương du lịch Quảng Ninh để cảm nhận và thử cảm giác mới lạ tại công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á này nhé.

Niềm tin của khách hàng – là thành công của chúng tôi

 Đại lý vé máy bay chúng tôi hiện có những đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp,cam kết sẽ hỗ trợ, tư vấn cho khách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi luôn tìm kiếm những khách hàng,để cung cấp vé máy bay thường xuyên và lâu dài. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ:

– Hỗ trợ khách hàng liên tục 24h/7 ngày trong tuần

– Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng, an toàn, giá vé luôn cạnh tranh nhất

– Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi phục vụ mọi đối tượng khách hàng, quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản….

– Xuất hóa đơn VAT trực tiếp

– Có dịch vụ xe đưa đón sân bay chuyên nghiệp và uy tín

– Giao vé Miến Phí

– Có trách nhiệm với những vé được bán như nhầm lẫn tên, thời gian bay của hành khách.

– Số điện thoại rõ ràng: 0383 083 083

– Luôn cam kết tìm kiếm cho khách hàng những tấm vé giá rẻ nhất

– Hệ thống bán vé máy bay giá rẻ trực tuyến maybaygiare.vn giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đa dạng các tiện ích.

Phan La

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083