Đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ của Vietnam Airlines

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Điện Biên

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên của Vietnam Airlines là địa chỉ đáng tin cậy của bạn. Vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0383 083 083, 0399 305 305 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để có những tấm vé máy bay như ý.

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ của Vietnam Airlines luôn sắn sàng phục vụ bạn. Đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ của Vietnam Airlines Đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ của Vietnam Airlines

Thành phố Điện Biên Phủ là tỉnh lỵ của tỉnh Điện Biên nằm về phía Đông Nam của tỉnh. Thành Phố Điện Biên Phủ cách thủ đô Hà Nội khoảng 442km về phía Tây Bắc. Đây là một thành phố thuộc đô thị loại III của nước ta. Điện Biên Phủ có nhiều thuận lợi để phát triển và trở thành trung tâm của cả vùng Tây Bắc. Tại thành phố này có sân bay Điện Biên Phủ, là cầu nối giao thông quan trọng của cả khu vực với các tỉnh thành khác trong cả nước.

Với công nghệ phát triển như ngày nay, dù ở xa xôi tận thành phố Điện Biên Phủ cũng không quá khó khăn để mua một tấm vé máy bay giá rẻ. Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín tại Việt Nam có đại lý bán vé máy khắp các tỉnh thành cả nước. Với tiêu chí là luôn luôn hướng tới sự tiện lợi và cam kết giá rẻ nhất đối với hành khách. Hiện nay, đã có đại lý vé máy bay giá rẻ tại Điện Biên của Vietnam Airlines. Công ty CPTM điện tử Toàn Cầu là đại lý ủy quyền của các hãng hàng không lớn chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, dù bạn đang ở thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên hay ở bất ký nơi nào khác, chỉ cần một cú check mail hay một cuộc gọi đến Toàn cầu, bạn sẽ có tấm vé máy bay như ý.

Làm thế nào để mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên của Vietnam Airlines

Không nhất thiết phải đến các đại lý, bạn có thể ngồi tại nhà, tại cơ quan, công viên hay ở đâu, bạn cũng có thể đặt vé máy bay giá rẻ tại Toàn cầu. Để mua vé máy bay của đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên của Vietnam Airlines hành khách chỉ cần thực hiện theo hai cách sau:

Cách 1: Gọi điện thoại tới số 0383 083 083  hoặc số 0399 305 305 đội ngũ Booker chuyên nghệp sẽ hướng dẫn bạn cụ thể, tư vấn nhiệt tình và chính xác về hành trình, giá vé, hành lý, xe đưa đón...

Cách 2: Để lại lời nhắn qua hệ thống V_Chat của website maybaygiare.vn, nhân viên của địa lý sẽ gọi điện lại cho hành khách.

Cách 3: Hành khách truy cập vào website maybaygiare.vn và thực hiện theo các hướng dẫn của Website​

cách 4: Trực tiếp tới đại lý của Toàn Cầu

 

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ của Vietnam Airlines

Phương thức thanh toán khi mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên của Vietnam Airlines.

Khi mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại tỉnh Điện Biên của Vietnam Airlines, bạn sẽ nhận được vé máy bay qua tin nhắn điện thoại, qua email, qua fax hoặc giao hàng tận nhà với thời gian giữ chỗ trong vòng 24h, trong khoảng thời gian này bạn có thể thanh toán bằng các hình thức sau:

1. Thanh toán qua ngân hàng

 • Ngân hàng HDBANK - Chi nhánh HỒ CHÍ MINH; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 005704 070 395 979

 • Ngân hàng AGRIBANK - Chi nhánh ĐÔNG SÀI GÒN ; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 6280 201 020 185

 • Ngân hàng VIETCOMBANK - Chi nhánh THỦ THIÊM; Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS; Số TK: 0261 003 469 274

2. Thanh toán qua ATM hoặc thanh toán qua Internet Banking

 • Ngân hàng BIDV - số tk: 12210000087214 - CTK: TRAN THIKIM HOA - CHI NHANH HA THANH - Ha Noi.

 • Vietinbank - NGAN HANG CONG THUONG - số tk: 711A07163494 - chủ tài khoản là Phan Ngọc Châu 

 • VCB - NGAN HANG VIETCOMBANK- số tk: 0421000403731 - chủ tài khoản là Phan Ngọc Châu - ngân hàng Vietcombank CN Phú Thọ TP. HCM

lưu ý: các ngân hàng trên chủ tài khoản là Tổng giám đốc của công ty Toàn Cầu.

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Bạn có thể nhờ anh em, bạn bè của mình ở các khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nghệ An để trực tiếp tới văn phòng chi nhánh của Toàn Cầu để thanh toán

Tại Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại TP. HCM: 104 Nguyễn Công Trứ, quận 1 hoặc Lầu 15 Cao ốc AN Lộc 2, Phường An Phú, Quận 2

Tại Nghệ An: - 72 Nguyễn Sỹ Sách, tp. Vinh

                      - Khối 1, thị trấn Yên Thành, Nghệ An

 

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ của Vietnam Airlines

 

Sau khi đặt vé tại đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên của Vietnam Airlines, hành khách có thể nhận vé máy bay qua những hình thức sau:

Nhận vé trực tiếp: Hành khách có thể trực tiếp đến đại lý để nhận vé, hoặc nhân viên sẽ đến trao vé trực tiếp cho bạn

Nhận vé qua tin nhắn điện thoại: Sau khi đặt vé nhân viên đại lý sẽ gửi vé đến cho hành khách qua tin nhắn điện thoại, khi ra sân bay hành khách chỉ việc đưa mã cốt vé máy bay qua tin nhắn mà nhân viên đại lý đã gửi cho hành khách cho nhân viên làm thủ tục Check In tại sân bay làm thủ tục.

Nhận vé qua mail: Nhân viên đại lý sẽ gửi vé qua mail cho hành khách hàng khách có thể in vé từ mail ra để đi máy bay.

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ của Vietnam Airlines

 

Tại sao bạn nên mua vé máy bay giá rẻ tại Toàn Cầu: 

Sau đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn toàn cầu làm địa chỉ tin cậy nhất cho sự lựa chọn vé máy bay giá rẻ của bạn.

 • Cung cấp các vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng hàng không trên Toàn Cầu

 • Tư vấn chọn hành trình nhanh chóng, tìm và giữ chỗ miễn phí chuyên nghiệp

 • Hỗ trợ trực tuyến 24/24 

 • Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến liên tục cập nhật.

 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nghiệp vụ vững vàng, có kinh nghiệm săn vé giá rẻ

 • Xuất hóa đơn VAT trực tuyến khi mua vé

 • Giao vé miễn phí đến khách hàng ở nội thành Vinh, ở Yên Thành

 • Hình thức thanh toán linh hoạt, nhanh chóng

 • Có dịch vụ xe đưa đón sân bay hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

 

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ của Vietnam Airlines

Vì vậy, bạn hãy tin tưởng khi tìm đến đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ của Vietnam Airlines cũng như đại lý vé máy bay giá rẻ tại thị xã Mường Lay của Vietnam Airlines, Toàn cầu sẽ đáp ứng cho bạn một cách trọn vẹn nhất.

Cảm nhận khách hàng khi mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay giá rẻ tạ thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên của Vietnam Airlines.

Là một chuyên gia y tế hoạt động trong hội tình nguyện viên y tế, anh Phan Bá Hoàng thường xuyên có những chuyến tình nguyện về Điện Biên. Trước đây hành trình của đoàn rất gian nan, nhưng giờ đây với  Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên  là tấm vé thông hành thuận lợi nhất dành cho đoàn của anh. Với anh Phan Bá Hoàng, Toàn cầu là địa chỉ tin cậy nhất để anh có các tấm vé máy bay giá rẻ của mình.

Địa chỉ liên hệ:

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ của Vietnam Airlines

 

 

Đánh giá bài viết: 9.9 / 10 - 1 (26 lần đánh giá)
Đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ của Vietnam Airlines Đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ của Vietnam Airlines Đại lý vé máy bay giá rẻ tại thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên của Vietnam Airlines là địa chỉ đáng tin cậy của bạn. Vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0383 083 083, 0399 305 305 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để có những tấm vé máy bay như ý.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi điện Biên Phủ