Đâu là hãng hàng không quyền lực nhất thế giới?

Tin tức & sự kiện

Tuần vừa qua, Aeroflot, hãng hàng không có trụ sở tại Moscow, Nga đã nhận danh hiệu “Hãng hàng không quyền lực nhất thế giới” trong bảng xếp hạng các thương hiệu hàng đầu toàn cầu.

Hãng hàng không "Aeroflot" là hãng hàng không uy tín, lâu năm của Nga và nhận thương hiệu AAA, vượt qua 8 hãng hàng không khác để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. "Aeroflot" thống lĩnh thị trường nội địa và vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh về một loạt chỉ số tiếp thị. Đồng thời, "Aeroflot" không có tình trạng độc quyền - hãng không có quyền truy cập duy nhất tới các tuyến bay, vì vậy vị trí thủ lĩnh chủ yếu do lợi thế cạnh tranh.

 

Đâu là hãng hàng không quyền lực nhất thế giới?

Dàn tiếp viên xinh đẹp của hãng hàng không "Aeroflot" 

Các chuyến bay của hãng luôn nhận được sự khen ngời từ phía khách hàng về chất lượng phục vụ cũng như độ an toàn. Theo Reuters, tiêu chuẩn an toàn của Aeroflot được đánh giá là tốt nhất trong ngành hàng không hiện nay với hạm đội máy bay tân tiến ra đời sau những năm 2000. Ngoài ra, hãng còn được AirlineRatings.com gắn 6/7 sao về mức an toàn nhờ không có tai nạn nào đáng kể trong 20 năm qua.

Chính những thay đổi, đã tạo nên một hãng hàng không Nga với hình ảnh mới gần gũi và vươn xa đến thị trường hàng không quốc tế. Các chiến dịch quảng cáo cùng dự án mở rộng 30% đường bay nội địa và trải rộng đường bay quốc tế đến châu Âu, châu Mỹ, châu Phi và châu Á đã giúp Aeroflot trở thành hãng hàng không vận chuyển lớn nhất nước Nga.

 

Đâu là hãng hàng không quyền lực nhất thế giới?

Chất lượng phục vụ vượt trội của hãng hàng không quyền lực nhất

Hãng hàng không có trụ sở chính tại Moscow. Aeroflot có các hạm đội máy bay trẻ và giàu kinh nghiệm nhất ở Nga và là một trong những hạm đội bay trẻ nhất châu Âu, vận hành hơn 152 máy bay và con số này đang gia tăng nhanh chóng. Trong đó, Aeroflot chuyên dụng dòng máy bay Airbus là phi đội máy bay chủ lực của hãng, bao gồm Airbus A320, Airbus A330 và Sukhoi Superjet-100. Hiện hãng vận hành 190 máy bay, đã vận chuyển 29 triệu lượt hành khách trong năm 2016.

Đâu là hãng hàng không quyền lực nhất thế giới?

Hãng "Aeroflot" đang tích cực đầu tư vào phát triển thương hiệu, hãng sở hữu đội máy bay trẻ nhất trong số các hãng hàng không và đang thúc đẩy thương hiệu ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là ở châu Á. Vị thế của "Aeroflot" rất mạnh trong khu vực dựa trên cơ sở quan hệ của hãng với đối tác Manchester United " -  thương hiệu bóng đá giá trị nhất trên thế giới,- Brand Finance nhấn mạnh.

Phan La

(Nguồn: Internet)

>>> Có thể bạn quan tâm:
 

 

 

Đánh giá bài viết: 10 / 10 - 1 (44 lần đánh giá)
Đâu là hãng hàng không quyền lực nhất thế giới? Đâu là hãng hàng không quyền lực nhất thế giới? Tuần vừa qua, Aeroflot, hãng hàng không có trụ sở tại Moscow, Nga đã nhận danh hiệu “Hãng hàng không quyền lực nhất thế giới” trong bảng xếp hạng các thương hiệu hàng đầu toàn cầu.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan