skip to Main Content

Độc, lạ thác 5 tầng hút khách du lịch ở Đắk Nông

Nằm tại xã Đắk Sin, huyện Đăk’lấp, tỉnh Đắk Nông, thác 5 tầng được nhiều người biết đến với vẻ đẹp đầy bí ẩn và hùng vũ của núi rừng Tây Nguyên.

Đay là một quần thể nhiều dòng thác lớn nhỏ trải dài từ đỉnh đồi tới thung lũng

Vào mùa du lịch, tại khu vực thác này đã có rất nhiều khách tham quan và hào hứng với cảnh quan thiên nhiên độc và lạ nơi đây.
Bạn Minh Anh, sinh viên Đại học Văn Lang (TP.HCM), cho hay: “Mình thấy thác 5 tầng này có không khí rất mát mẻ. Gia đình mình chọn một chòi gần đây để nghỉ ngơi, đồng thời nướng đồ nướng ngoài trời, vừa ăn vừa thác chảy”.
Bạn Quang Long, học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Khuyến TP.HCM chia sẻ: “Xu hướng đi chơi Lễ của bọn em là những khu du lịch độc, lạ, hoang sơ,… khu vực thác này có rất nhiều cảnh quan để các bạn trẻ khám phá.”
Chị Thanh Thu, người dân khu vực cho biết dù thác ở khá sâu so với quốc lộ (cách quốc lộ 14 khoảng 20 km), nhưng vào mỗi dịp lễ, Tết, lại có rất nhiều du khách ở các nơi đến tham quan và “nghỉ dưỡng”. Khu vực thác này thu hút là nhờ quanh thác có nhiều cây cối, tạo không khí trong lành, thoáng mát và thiên nhiên thì rất “sạch”

Dưới đây là những hình ảnh tại khu vực thác 5 tầng:

Du khách check in và chụp hình khu vực thác cạn.
Du khách này cho hay, chị đã khám phá nhiều dòng thác nhỏ, len lỏi ở các khe rừng.
Rất nhiều lều, chòi, được dựng quanh khu vực thác để du khách vừa chơi thác vừa “nghỉ dưỡng”.

Đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đắk Nông quý khách liên hệ 1900 1812 – 0383 083 083 nhân viên trực 24/7 sẽ hỗ trợ và tư vấn các chuyến bay và giá vé phù hợp nhất

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083