skip to Main Content

Du lịch Đồng Nai

Không có nhiều di tích lịch sử hay các công trình kiến trúc đồ sộ và hoành tráng như Bình Dương nhưng Đồng Nai lại được thiên nhiên ưu ái khi đã cho mảnh đất này rất nhiều các danh lam thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Thích hợp với những chuyến du lịch bụi và khám phá thiên nhiên của du khách thập phương. Những vườn cây ăn trái rộng lớn, những khu du lịch sinh thái đậm chất thiên nhiên sẽ là điểm vui chơi lí tưởng cho một chuyến du lịch của du khách khi tới Đồng Nai.

Với những du khách yêu thích tham quan thiên nhiên và du lịch sinh thái thì Đồng Nai là một lựa chọn không thể thích hợp hơn. Địa danh vườn trái cây Long Khánh đã nổi tiếng khắp gần xa. Tới đây du khách sẽ được đắm mình trong không gian trái cây đa dạng với đủ các loại trái cây đặc trưng của vùng nhiệt đới như: sầu riêng, bưởi, chôm chôm, dâu, măng cụt, thanh long, nhãn, vú sữa…. Du khách có thể vừa tham quan vừa thưởng thức những chùm trái cây chín mọng, thơm nức mũi ngay trên cây. Có 2 phương án để du khách có thể tận hưởng được một chuyến tham quan vườn cây trái thú vị nhất là dịch vụ ăn “bao bụng” ( ăn no bụng rồi thôi) và dịch vụ ăn “bao cây” ( tức là mua nguyên cả cây, ăn không hết nhà vườn sẽ hái về cho bạn).

Chôm Chôm

Chôm Chôm

đặc sản sầu riêng

Đặc sản sầu riêng

Loại hình du lịch sinh thái ở Đồng Nai còn phát triển với các khu du lịch sinh thái Bửu Long và khu du lịch sinh thái Vườn Xoài. Trong đó Bửu Long được xem như là một Vịnh Hạ Long thu nhỏ tại Đồng Nai. Khung cảnh thiên nhiên non nước hữu tình, đây là một địa điểm rất thích hợp cho một chuyến picnic của gia đình hoặc bạn bè. 

Khu du lịch Bửu Long

Khu du lịch Bửu Long

Nếu Bửu Long là một khung cảnh đậm chất thiên nhiên thì Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài là sự kết hợp giữa thiên nhiên và các công trình nhân tạo hiện đại. Để thuận tiện cho chuyến hành trình khám phá và nghỉ ngơi của du khách, Vườn Xoài đã xây dừng rất nhiều các công trình để phục vụ cho du khách như nhà nghỉ, hồ bơi, hồ cá sấu, đặc biệt là hai môn thể thao hấp dẫn rất nhiều du khách là trượt cỏ, và cưỡi đà điểu

Cưỡi đà điểu

Cưỡi đà điểu

Trượt Cỏ

Trượt cỏ tại khu du lịch Vườn Xoài

Thác Giang Điền một trong những ngọn thác đẹp nhất tại Đồng Nai và cũng chính là một điểm hẹn lí tưởng được nhiều du khách lựa chọn cho chuyến hành trình khám phá Đồng Nai của mình, không chỉ được nhìn ngắm cảnh sắc thiên nhiên kì vĩ của cảnh quan núi rừng, thác nước mà du khách còn được đắm mình thư giãn trong dòng nước mát lạnh từ con thác này. 

Thác Giang Điền

Thác Giang Điền

Nếu là một người yêu thích khám phá, mạo hiểm, và tìm hiểu về hệ sinh thái của những cánh rừng nguyên sinh thì rừng quốc gia Nam Cát Tiên sẽ là ưu tiên số một của bất cứ ai khi đến mảnh đất này. Hệ sinh thái vô cùng đa dạng với vô số các loài động – thực vật, trong đó có rất nhiều loài động vật quí hiếm đã được đưa vào sách đỏ của Việt Nam và thế giới. Cùng nhiều những loại cây gỗ quý hiếm hàng trăm tuổi. Nam Cát Tiên hàng năm vẫnn thu thú không chỉ các nhà khoa học tới tìm hiểu và nghiên cứu mà còn có rất nhiều du khách thập phương tới để tham quan.

Gấu đen

Gấu đen tại rừng Nam Cát Tiên

Cây tùng hàng trăm tuổi tại rừng

Cây tùng hàng trăm tuổi tại rừng Nam Cát Tiên

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083