skip to Main Content

Du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên cách Hà Nội 60km về phía Tây sơn, với vị trí nằm trong khuôn viên vườn quốc gia Ba Vì, Khoang Xanh – Suối Tiên Resort được biết tới là khu nghỉ dưỡng lý tưởng với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình kèm với các nhà hàng theo phong cách thuần Việt và các dịch vụ giải trí cao cấp khác. Du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Khu du lịch Khoanh Xanh – Suối Tiên thuộc xã Vân Hoà, huyện Ba Vì và là nơi có phong cảnh thiên nhiên đẹp ngoạn mục, thơ mộng, sơn thuỷ hữu tình, với không gian nằm trong khuôn viên vườn quốc gia Ba Vì có rừng nguyên sinh tuyệt đẹp.

Cả khu du lịch được bao bọc bởi núi rừng bạt ngàn, các dòng suối trong vắt, có dòng Suối Tiên nằm ngay dưới chân núi Tản huyền thoại. Phía trên thượng nguồn là các suối, thác nước đẹp hùng vĩ như thác Mơ, thác Hoa, thác Tràn, thác Mâm Xôi… ngày đêm đổ xuống từ trên núi tạo ra những âm thanh trầm bổng như sự vẫy gọi, hối thúc của thiên nhiên hùng vĩ. Tất cả đều mang một phong cách tự nhiên, với thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng, mang đến các cảm giác hoà quyện với thiên nhiên cho du khách.

Khu du lịch Khoanh Xanh - Suối Tiên

Nhờ vị trí địa lý thích hợp, khí hậu ở khu du lịch Khoanh Xanh – Suối Tiên luôn mát mẻ quanh năm, mây trắng lãng đãng trên các đỉnh núi, tại các thác nước lại có sương phủ mờ ảo khiến du khách có cảm giác êm ái và yên bình như ở các khu du lịch Đà Lạt mộng mơ.

Cũng như các khu du lịch phía Bắc khác, Khoanh Xanh – Suối tiên cũng có riêng cho mình một sự tích:

Nàng tiên ngoảnh lại, bắt gặp đôi mắt âu yếm, đắm say trong tình yêu của Chàng Hoàng Tử. Nàng không kìm được con tim đang thôi thúc nên đã ở lại bên chàng, e ấy những nụ hoa rừng tuyệt đẹp cùng Chàng Hoàng Tử.

Khi mặt trời hồng nghiêng vòm cây bóng lá, vầng hào quang của tình yêu lại càng rực rỡ trong trái tim Nàng, nhưng luật đời nghiêm khắc, Nàng phải về, Hoàng Tử cố níu Nàng lại chẳng muốn rời xa.

Trong âm thanh diệu kỳ của buổi sớm bình minh, Nàng dịu dàng cùng Chàng trên tấm xiên y màu xanh, Nàng khe khẽ hát khúc du ca của đất trời, ru Chàng vào giấc ngủ yên ả giữa núi rừng.

Khi Hoàng Tử tỉnh dậy thì không còn thấy Nàng đâu nữa, chỉ còn tấm áo choàng màu xanh phảng phất mùi hương của Nàng.

Kể từ đó, tấm áo choàng màu xanh Nàng Tiên để lại cho Hoàng Tử đã trở thành thung lũng Khoanh Xanh mơ màng, xanh mãi ngàn năm.

Khu du lịch Khoanh Xanh - Suối Tiên

Cùng với cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ, Khoanh Xanh – Suối Tiên còn mang tới những thực đơn xanh, sạch cho mỗi bữa ăn với các loại rau củ quả được cung cấp bởi đồng bào Mường, Dao nơi đây bằng các phương pháp trồng rau củ tự nhiên mang lại cảm giác hoàn toàn yên tâm về thực phẩm cho Du khách. Các món đặc sản được làm từ Nhím và Lợn Mán hoàn toàn sạch sẽ giúp du khách có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083