skip to Main Content

EMBRAER LẠI MỞ ĐƯỜNG BAY LỊCH SỬ ĐẾN CÀ MAU

CÀ MAU GỌI, EMBRAER LẠI MỞ ĐƯỜNG BAY LỊCH SỬ

Là Côn Đảo năm 2020…
Là Điện Biên, Rạch Giá năm 2021…
Và 2023 đã gọi tên đất mũi Cà Mau! Nơi nào cần Embraer đến, nơi nào khó có Embraer của Bamboo Airways!

Với thân hình nhỏ nhắn, lanh lẹ nhưng lại mang trên vai sứ mệnh lớn lao khi được chọn để tiên phong chinh phục những đường bay cực khó mà không một người khổng lồ nào dám “lấn sân”. Lần thứ 3, đem Embraer đi chinh phục đường bay mới, đến với xứ U Minh Hạ và vườn Quốc Gia Mũi Cà Mau huyền thoại, chúng tôi vừa hào hứng vừa hồi hộp không yên trước đường bay nối trọn một vòng Việt Nam trên không.

Hướng từ TP.HCM xuống Cà Mau, nếu nhìn đất mũi từ trên cao bạn sẽ thấy dáng dấp của một chú gà trống đang hiên ngang trông về biển phía Tây của Tổ quốc rất thú vị. Đất mũi hiện lên một màu xanh ngắt với rừng, với biển và sông ngòi nối nhau bởi những tuyến tàu thuyền ca nô rộn rã. Cảng Hàng không Cà Mau thách thức các hãng bay bằng đường cất hạ cánh hẹp, còn chúng tôi mang cả đội tàu Embraer hiện đại cùng các phi công dạn dày kinh nghiệm đến nơi này.

Nếu cột mốc cực Nam của Tổ quốc – cột mốc tọa độ quốc gia GPS 0001 mang tên đất mũi Cà Mau là mơ ước của những bàn chân mê du lịch dưới mặt đất thì những bức hình thu trọn Cà Mau từ trên không sẽ là đặc quyền của dân mê tàu bay thứ thiệt. Chỉ 2 giờ đồng hồ, bạn có thể đi vòng vòng quanh phố, ăn một món ngon, “chill” ở một quán quen hoặc tạm “bỏ phố” theo Bamboo Airways về miền đất mũi để thấy đất nước mình đẹp lắm thay!

Hãy đặt vé ngay hôm nay để được trải nghiệm hành trình mới mẻ này nhé.

✍️ Cơ trưởng Mai Thế Lương – Đội trưởng Đội bay Embraer Bamboo Airways

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083