skip to Main Content

Hãng hàng không Vietjet tăng cường chở hàng trong thời gian cách ly xã hội

Trong suốt thời gian thủ tướng chính phủ yêu cầu giãn cách xã hội, hãng Vietjet hàng ngày khai thác một số chuyến bay chở khách thường lệ và các chuyến bay chuyên chở hàng hóa, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân và toàn xã hội.

Vận chuyển hàng hoá là giải pháp thay thế trong bối cảnh các đường bay chở khách tạm dừng hoạt động vì dịch COVID-19

Từ ngày 13/04 – 15/4, Vietjet khai thác đường bay khứ hồi chở khách giữa Hà Nội và TP. HCM. Cụ thể, hôm nay 14/4 có 2 chuyến bay khứ hồi, ngày 13 và 15/4 mỗi ngày có một chuyến bay khứ hồi.
Đặc biệt, hãng đã tăng cường 3 chuyến bay giữa Hà Nội và TP. HCM trong các ngày 11, 12 và 14/4 để chuyên chở khách hàng đã hoàn thành đợt cách ly bắt buộc, hoặc khách có giấy xác nhận âm tính với COVID-19.
Ngoài ra, mỗi ngày hãng Vietjet còn khai thác khoảng 10 chuyến bay chuyên chở hàng hóa. Bên cạnh những mặt hàng hóa thông thường, còn có các chuyến bay chuyên chở miễn phí vật tư, trang thiết bị y tế để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch. Hãng Vietjet cũng tài trợ vận chuyển miễn phí các y bác sĩ và nhân viên y tế đi trên những chuyến bay của hãng trong suốt thời gian cách ly xã hội.

Từ ngày 16/4, lịch bay cụ thể sẽ được hãng công bố tới khách hàng qua các kênh thông tin chính thức của hãng, như website, đường dây nóng, phòng vé và đại lý.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà nẵng trong thời gian tới khách hàng hay liên hệ phòng vé maybaygiare.vn để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhé.

 

 

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083