skip to Main Content

Hãng hàng không Vietnam Airlines giảm 15% giá vé cho người khuyết tật

Vietnam Airlines triển khai chính sách ưu đãi giảm 15% giá vé cho người khuyết tật từ mức giá trần hạng phổ thông khi thực hiện các chuyến bay của hãng. Hãng hàng không Vietnam Airlines giảm 15% giá vé cho người khuyết tật

Bắt đầu từ ngày 15/10/2016, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines triển khai các chính sách giảm 15% giá vé từ mức giá trần hạng phổ thông cho các hành khách khuyết tật, người hạn chế khả năng di chuyển bao gồm những người khuyết tật vận động, người khiếm thính, khiếm thị, những người già, ốm yếu, những người di tật đi lại khó khăn… cần sự giúp đỡ trong quá trình di chuyển tại nhà ga, lên xuống tàu bay và thực hiện bay trên các chuyến bay của hãng.

Những hàng khách nằm trong các trường hợp trên khi thực hiện bay trên các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines chỉ cần thông báo về tình trạng đặc biệt ngay khi đặt chỗ, mua vé của Vietnam Airlines. Thời gian đăng ký dịch vụ phải được thực hiện trước 8 tiếng trước giờ khởi hành bay dự kiến đối với các chuyên bay nội địa và 24 tiếng đối với các chuyến bay quốc tế.

 

Hãng hàng không Vietnam Airlines giảm 15% giá vé cho người khuyết tật

 

Theo nhân viên hãng cho biết: “ Hành khách là người khuyết tật sẽ được hưởng các quyền lợi như Miễn Phí  dịch vụ hỗ trợ di chuyển, vận chuyển xe lăn cá nhân, vận chuyển chó dẫn đường trên mọi chuyến bay. Được ưu tiên xếp chỗ ngồi thuận tiện, phù hợp với nguyên tắc an toàn khi bay”

Và một điều đặc biệt nữa, Nhằm mang lại ước mơ được đi máy bay của những người khuyết tật, Vietnam Airlines cũng sẽ giảm 15% giá vé từ mức giá trần hạng phổ thông và 15 % một số mức giá khuyến mãi hạng phổ thông đối với các chuyến bay nội địa khi đặt mua vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines.

 >>> Có thể bạn quan tâm đến các chương trình khuyến mại chặng bay nội địa :

Chặng bay 

Giờ bay

Giá

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh

06:15

599.000 VND

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Nẵng

07:10

399.000 VND

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Thanh Hóa

07:55

658.000 VND

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Cần Thơ

07:05

949.000 VND

(Đã gồm thuế, phụ phí)

Đồng thời để hỗ trợ những người khuyết tật, hãng cũng trang bị thêm 80 xe lăn theo tiêu chuẩn quốc tế và 11 xe nâng, tổ chức các đợt huấn luyện và các khóa đào tạo ngắn hạn cho nhân viên  và sắp xếp những nhân viên đủ kinh nghiệm, sức khỏe để phục vụ. Đặc biệt, máy bay thế hệ mới Boeing 787 và Airbus A350 có lắp hệ thống nhà vệ sinh thông minh, thân thiện phù hợp với mọi đối tượng hành khách khi thực hiện các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. 

Phan La

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083