skip to Main Content

Hôm nay 14-5 Việt Nam đưa 190 công dân từ Philippines về nước

Theo thông tin trước đó, nhận nhiệm vụ từ Cục Hàng không Việt Nam, hãng Bamboo Airways sẽ thực hiện chuyến bay nhân đạo đưa 190 công dân Việt Nam tại Philippines về nước.

Cụ thể, chuyến bay mang số hiệu QH9352 của hãng Bamboo Airways khởi hành lúc 13h (giờ địa phương) từ Manila (Philippines) và hạ cánh lúc 14h45 (giờ địa phương) tại cảng hàng không quốc tế Cần Thơ.

Thời gian qua Bamboo Airways đã thực hiện nhiều chuyến bay nhân đạo

“Hành khách trên chuyến bay sẽ được phục vụ suất ăn và đồ uống, cùng với đó là tiêu chuẩn hành lý của hạng vé Bamboo Plus và 5 kg hành lý được Bamboo Airways hỗ trợ bổ sung. Tổng cộng 7 kg hành lý xách tay và 25 kg hành lý ký gửi cho mỗi khách…” – người đại diện Bamboo Airways cho hay.

Cũng theo đại diện hãng Bamboo Airways, chuyến bay trên sẽ thực hiện đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe hành khách và khai báo y tế trước chuyến bay. Tất cả hành khách phải sát khuẩn tay trước khi lên máy bay và đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.
Sau khi máy bay hạ cánh tại sân bay Cần Thơ, toàn bộ đoàn tiếp viên và hành khách trên chuyến bay sẽ được cách ly 14 ngày theo đúng quy định của cơ quan chức năng.

>> Xem thêm: Đặt vé máy bay Hà Nội Cần Thơ

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083