skip to Main Content

“Hot” du khách Việt xếp hàng “săn” vé máy bay giá rẻ tại hội chợ du lịch

Mặc dù chưa đến giờ mở cửa cho khách vào tham quan hội chợ, nhưng tại trung tâm hội nghị quốc gia nơi diễn ra hội chợ du lịch ngay từ sáng sớm, hàng nghìn người đã tập trung tại hội chợ du lịch để kiếm tìm những tấm vé máy bay giá rẻ.

Sáng 6/4, Hội chợ du lịch Quốc tế VITM 2017 tổ chức tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Ngay sau lễ khai mạc, hàng nghìn người tranh thủ ngày nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương tìm đến “săn” vé máy bay và tour du lịch hè khuyến mại.

Sự kiện là chuỗi hoạt động đa dạng, phong phú như Liên hoan Ẩm thực đường phố quốc tế với sự tham gia của hàng chục đầu bếp nổi tiếng trong nước và các quốc gia trong khu vực. Các hoạt động văn hóa nghệ thuật tại sân khấu ngoài trời gồm biểu diễn nghệ thuật về tín ngưỡng thờ Mẫu, trình diễn các tiết mục văn nghệ truyền thống các dân tộc của chủ nhà Việt Nam, Indonesia, Đài Loan (Trung Quốc)…

 

"Hot" du khách Việt xếp hàng "săn" vé máy bay giá rẻ tại hội chợ du lịch

Khai mạc hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2017

Một trong những điểm nhấn của Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2017 là việc các hãng hàng không tung ra nhiều vé máy bay giá rẻ trên cả đường bay nội địa và quốc tế. Điển hình, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cũng đã mở bán nhiều vé ưu đãi với mức giá chỉ từ 299.000 đồng/vé – chiều cho hành trình nội địa, và từ 899.000 đồng/vé khứ hồi cho hành trình quốc tế.

Tại hội chợ, hãng hàng không Jetstar Pacific cũng đã dành tặng gần 100 vé “0 đồng” cho các khách hàng đến tham gia trò chơi Vòng quay may mắn. Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi vì phải quay trò may mắn nên cũng không ít du khách phải hụt hẫng ra về tay không.

Vé sẽ được xuất ngay trong 4 ngày diễn ra Hội chợ từ 06/4 – 09/4/2017, cho thời gian khởi hành từ ngày 06/4 đến hết ngày 31/10/2017. Đây sẽ là cơ hội tuyệt với cho những tín đồ du lịch săn vé máy bay giá rẻ dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 đấy. Nhanh chân kẻo lỡ mất cơ hội có một không hai này bạn nhé!

 

"Hot" du khách Việt xếp hàng "săn" vé máy bay giá rẻ tại hội chợ du lịch

 

Vé giá rẻ được mở bán tập trung trên các tuyến du lịch đi Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Cần Thơ và Chu Lai cũng như các điểm đến quốc tế như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng châu, Thành Đô, Hong Kong, Đài Bắc Tokyo, Osaka, Nagoya, Seoul, London, Paris… và Jetstar Pacific sẽ bán vé rẻ đặc biệt chỉ từ 11.000 đồng/chiều cho các hành trình nội địa và quốc tế, áp dụng cho thời gian khởi hành từ ngày 6/4 đến hết ngày 31/10/2017.

Không những chỉ có các chặng bay nội địa mới nhận được nhiều ưu đãi như vậy đâu, một số giá vé quốc tế khứ hồi (có điều kiện áp dụng kèm theo) như Hà Nội – Bangkok chỉ còn 899.000 đồng, Hà Nội – Siem Riep/Thành Đô 1.099.000, Hà Nội – Quảng Châu 1,99 triệu đồng, Hải Phòng/Thanh Hóa/Vinh – Phnom Penh/Viêng Chăn/ Luang Prabang/Hongkong 2,5 triệu đồng, Hà Nội – Moscow 5,7 triệu đồng, Hà Nội/Hải Phòng/Thanh Hóa/Vinh – London 6,9 triệu đồng. Giá vé hành trình quốc tế quy đổi sang tiền VNĐ có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.

Tham khảo thêm:

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083