skip to Main Content

Hungary và Bulgaria lên kế hoạch mở cửa du lịch mùa hè 2020

Các quốc gia như Bulgaria và Hungary đang lên kế hoạch chuẩn bị cho việc khôi phục các hoạt động về du lịch cho mùa hè 2020.

Trước những tín hiệu khả quan của dịch Covid-19, các quốc gia như Bulgaria và Hungary đang lên kế hoạch chuẩn bị cho việc khôi phục các hoạt động du lịch cho mùa hè sau khi các nước này có kế hoạch dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp và nới lỏng các quy định.

Liên quan đến các hoạt động du lịch, người đứng đầu Văn phòng Chính phủ Hungary Gulyás Gergely đã cho biết những ngày qua các quốc gia láng giềng đã đưa ra những quy định mới cho việc mở cửa trở lại các hoạt động du lịch, ông khuyến cáo người dân Hungary nên ưu tiên du lịch trong nước trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay. Ông cho rằng một kịch bản thuận lợi cho mùa du lịch năm nay có thể xảy ra vào tháng 7 – 8 khi biên giới của nhiều quốc gia trong khu vực mở cửa trở lại.

Ảnh thủ đô Budapest.

Hiện nay, những người nhập cảnh Hungary từ nước ngoài vẫn sẽ phải cách ly trong vòng 14 ngày. Bên cạnh đó, người đứng đầu văn phòng chính phủ cũng khẳng định chính phủ đã xác định và sẽ có các ưu tiên cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19. Một số các khu du lịch nghỉ dưỡng có các bể tắm chữa bệnh đã có thể mở cửa trở lại tuy nhiên quý khách cần giữ một khoảng cách an toàn.

Ở một chiều hướng tích cực hơn, du lịch nội địa của Bulgaria sẽ được khôi phục vào ngày 13/5 sau khi tình trạng khẩn cấp được dỡ bỏ, bắt đầu bằng việc cho phép mở cửa trở lại các nhà hàng và khách sạn nhỏ với các yêu cầu về đảm bảo điều kiện vệ sinh.

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình quốc gia Bulgaria, Bộ trưởng du lịch Nikolina Angelkova cho biết các bãi biển dọc Biển Đen của Bulgaria có thể đón du khách vào trung tuần tháng 6 khi nước này nối lại các chuyến bay.

Để biết thêm thông tin vé máy bay đi Budapest quý khách liên hệ 1900 1812 – 0383 083 083 nhân viên trực 24/7 sẽ hỗ trợ và tư vấn giá vé và chuyến bay phù hợp nhất.

>>>Xem thêm vé máy bay đi Anh

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083