Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ tại MaybayGiare

Vé máy bay Jetstar

Hiện nay hãng hàng không Jetstar Pacific đang mở rất nhiều các chặng bay trong nước để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người. Với tư cách là đại lý cấp 1 của Jetstar Pacific, MaybayGiare luôn cam kết bán những chiếc vé đúng giá chính hãng đưa ra và những chiếc vé với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang mong muốn có một chuyến đi nhanh chóng, tiện lợi và nhất là giá cả phải chăng thì hãy đến với JetStar Pacific.

Ví dụ bạn muốn đặt một chuyến bay một chiều  từ Hà Nội đi Nha Trang của hãng hàng không Jetstar Pacific, bạn có thể làm như sau:

Hướng dẫn đặt vé máy báy giá rẻ của Jetstar tại MaybayGiare

Có 2 mục là đi Một Chiều và Khứ Hồi để tùy theo nhu cầu của mỗi người khi mua vé tại MaybayGiare. Bạn chỉ việc chọn điểm đi là Hà Nội còn điểm đến là Nha Trang, ngày đi và ngày về phù hợp với dự định của mình. Nếu bạn muốn đi nhiều người thì hãy thêm số người vào mục người lớn ( trẻ em hoặc em bé) bên cạnh.  Sau đó bạn chỉ việc chọn nút Tìm Chuyến Bay bên trên. MaybayGiare sẽ xuất các thông tin về các chuyến bay có trong ngày hôm đó.

Hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ của Jetstar Pacific cùng MaybayGiare

Khi đã chọn xong cho mình một chuyến bay phù hợp, MaybayGiare sẽ cung cấp mọi thông tin về lịch trình bay cho bạn. Bạn chỉ việc điền thông tin của mình như hình dưới để chúng tôi có thể liên lạc với bạn khi cần.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ của Jetstar tại MaybayGiare

Mọi thắc mắc về lịch trình bay, giá vé, cách hoàn vé, đổi vé, hình thức thanh toán, cách xác nhận vé.....Bạn đều có thể gọi cho Hotline của MaybayGiare, nhân viên sẽ tư vấn trực tuyến cho bạn những vấn đề trên một cách đầy đủ nhất.

Chúc bạn sớm tìm được một chuyến bay đúng ý nhất tại MaybayGiare. Thân!

 

Đánh giá bài viết: 8.9 / 10 - 1 (22 lần đánh giá)
Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ tại MaybayGiare Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ tại MaybayGiare Hiện nay hãng hàng không Jetstar Pacific đang mở rất nhiều các chặng bay trong nước để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người. Với tư cách là đại lý cấp 1 của Jetstar Pacific, MaybayGiare luôn cam kết bán những chiếc vé đúng giá chính hãng đưa ra và những chiếc vé với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang mong muốn có một chuyến đi nhanh chóng, tiện lợi và nhất là giá cả phải chăng thì hãy đến với JetStar Pacific.


©2014 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Nha Trang