skip to Main Content

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ tại MaybayGiare

Thời buổi kinh tế phát triển, nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của mọi người ngày càng tăng. Tuy chỉ mới gia nhập vào Việt Nam chưa được bao lâu, nhưng VietJet Air đang dần tạo dựng được uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước. Với tư cách là đại lý cấp 1 của VietJet Air, MaybayGiare luôn cam kết bán vé đúng giá chính hãng đưa ra và những chiếc vé có giá rẻ nhất trên thì trường hiện nay. Nếu bạn đang mong muốn có một chuyến đi nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và giá cả phải chăng thì hãy đến với VietJet Air. Hướng dẫn đặt vé máy  bay Vietjet Air giá rẻ tại MaybayGiare

Ví dụ bạn muốn đặt một chuyến bay một chiều từ Hà Nội đi Tp.Hồ Chí Minh của hãng hàng không VietJet Air, bạn có thể làm như sau:

Hướng dẫn đặt vé máy bay của hãng VietJet Air tại MaybayGiare

Có 2 mục là đi Một Chiều và Khứ Hồi để tùy theo nhu cầu của mỗi người khi mua vé tại MaybayGiare. Bạn chỉ việc chọn điểm đi là Hà Nội còn điểm đến là Tp.Hồ Chí Minh, ngày đi và ngày về (nếu đặt vé khứ hồi) đúng với dự định của mình. Nếu bạn muốn đặt thêm vé thì hãy thêm số người vào mục người lớn, trẻ em hoặc em bé bên cạnh. Sau đó bạn chỉ việc chọn nút Tìm Chuyến Bay bên trên. MaybayGiare sẽ cho bạn lịch trình bay của các chuyến bay có trong ngày hôm đó. 

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ của VietJet Air tại MaybayGiare

Khi đã chọn xong cho mình một chuyến  bay phù hợp MaybayGiare sẽ cung cấp giá vé, giờ đi, giờ đến và các các thông tin liên quan đến chuyến bay cho bạn. Bạn chỉ việc điền thông tin của mình như hình dưới để chúng tôi có thể liên lạc với bạn khi cần.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ của hãng VietJet Air tại MaybayGiare

Mọi thắc mắc về lịch trình bay, giá vé, cách hoàn vé, đổi vé, hình thức thanh toán, cách xác nhận vé….Bạn đều có thể gọi cho Hotline của MaybayGiare, nhân viên sẽ tư vấn trực tuyến cho bạn những vấn đề trên một cách đầy đủ nhất.

Chúc bạn sớm tìm được một chuyến bay đúng ý nhất tại MaybayGiare. Thân!

 

 

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083