Hướng dẫn đặt vé máy bay VietnamAirlines giá rẻ

Vé máy bay Vietnamairline

Là đại lý cấp 1 của Vietnamairlines, MaybayGiare chúng tôi luôn cam kết bán vé đúng với giá của chính hãng đưa ra. Tới với MaybayGiare, bạn còn có cơ hội nhận được những chiếc vé với giá rẻ nhất với dịch vụ đặt vé giá rẻ tại MaybayGiare.

Ví dụ bạn đang cần tìm một chuyến bay khứ hồi của Vietnamairlines  từ Tp.Hồ Chí Minh đi Hà Nội bạn có thể làm như sau:

Vé máy bay giá rẻ với Vietnamairlines tại MaybayGiare

Có 2 mục là đi Một Chiều và Khứ Hồi để tùy theo nhu cầu của mỗi người khi mua vé tại MaybayGiare. Bạn chỉ việc chọn điểm đi là Tp.Hồ Chí Minh còn điểm đến là Hà Nội, ngày đi và ngày về phù hợp với lịch trình của mình. Nếu bạn muốn đi nhiều người thì hãy thêm số người vào mục người lớn ( trẻ em hoặc em bé) bên cạnh.  Sau đó bạn chỉ việc chọn nút Tìm Chuyến Bay bên trên. MaybayGiare sẽ tra ra cho bạn lịch trình bay mà bạn đã chọn ngày hôm đó.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ của Vietnamairlines tại MaybayGiare

Khi đã chọn được một lịch trình bay phù hợp, MaybayGiare sẽ cung cấp mọi thông tin về chuyến bay đó cho bạn, tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là điền thông tin của mình vào như bên dưới.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnamairlines tại MaybayGiare

Mọi thắc mắc về lịch trình bay, giá vé, cách hoàn vé, đổi vé, hình thức thanh toán, cách xác nhận vé..... bạn đều có thể gọi tới Hotline của MaybayGiare để được nhân viên tư vấn trực tuyến. 

Chúc bạn sớm tìm được một chiếc vé ưng ý tại MaybayGiare. Thân!

Đánh giá bài viết: 8.6 / 10 - 1 (16 lần đánh giá)
Hướng dẫn đặt vé máy bay VietnamAirlines giá rẻ Hướng dẫn đặt vé máy  bay VietnamAirlines giá rẻ Là đại lý cấp 1 của Vietnamairlines, MaybayGiare chúng tôi luôn cam kết bán vé đúng với giá của chính hãng đưa ra. Tới với MaybayGiare, bạn còn có cơ hội nhận được những chiếc vé với giá rẻ nhất với dịch vụ đặt vé giá rẻ tại MaybayGiare.


©2014 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hà Nội