IATA trao chứng nhận an toàn khai thác IOSA cho Vietjet Air

Tin tức & sự kiện

Trở thành thành viên chính thức của IATA, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã đạt và được cấp chứng nhận an toàn khai thác IOSA.

Sáng 18/2, Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đón nhận Chứng nhận thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), khẳng định vai trò, vị thế của hãng hàng không thế hệ mới đối với cộng đồng hàng không trong nước và quốc tế.

Để trở thành thành viên chính thức của IATA, Viet Air đã phải vượt qua cuộc đánh giá hết sức khắt khe về an toàn khai thác của IATA do công ty Aviation Quality Services (AQS) thực hiện. Để đạt được chứng chỉ an toàn khai thác này của IATA (Chứng chỉ IOSA-IATA Operational Safety Audit), Vietjet Air đã đáp ứng đầy đủ hàng trăm yêu cầu thuộc 8 lĩnh vực hoạt động của một Hãng hàng không bao gồm: Tổ chức và hệ thống quản lý; Khai thác; Kiểm soát khai thác và điều phối bay; Kỹ thuật máy bay và công tác bảo dưỡng; Khai thác trên không; Khai thác mặt đất; Khai thác vận tải hàng hoá; An toàn an ninh trong khai thác…

Việc hãng hàng không Vietjet Air trở thành thành viên của IATA không những đem lại lợi ích về thương mại mà còn có ý nghĩa rất lớn về xây dựng, quảng bá tên tuổi của Vietjet, góp phần không nhỏ vào việc khẳng định đẳng cấp quốc tế của thương hiệu hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cũng như chất lượng toàn cầu của các loại hình dịch vụ mà Vietjet đang cung cấp cho khách hàng.

 

IATA trao chứng nhận an toàn khai thác IOSA cho Vietjet Air

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, TGD hãng hàng không Vietjet Air đón nhận chứng chỉ IATA

Gia nhập IATA, Vietjet sẽ nhận được những ưu đãi áp dụng cho các thành viên như: ưu đãi về mức phí đối với các chương trình đào tạo do IATA cung cấp, các giao dịch liên hãng của VNA sẽ được áp dụng quy chế bình đẳng chung đối với các hãng thành viên; được quyền truy cập vào Ngân hàng dữ liệu chung của IATA để nhận và chia sẻ thông tin. Trong lĩnh vực liên danh, việc Vietjet chính thức trở thành thành viên của IATA sẽ giúp cho các đối tác dễ dàng chấp nhận VJA do được Hiệp hội chứng nhận đã vượt qua rào cản kỹ thuật IOSA.

Bà Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch HĐQT hãng hàng không Vietjet phát biểu rằng "đây là sự ghi nhận của cộng đồng hàng không quốc tế đối với những nỗ lực, xây dựng vận hành khai thác của Vietjet. Để tiếp tục phát triển, trong tháng 3 Vietjet Air sẽ khởi công xây dựng Học viện Hàng không Vietjet, mở đầu là xây dựng Trung tâm thiết bị buồng lái giả định đào tạo phi công hợp tác với tập đoàn sản xuất máy bay Airbus.  

Bà Nguyễn Thi Phương Thảo, TGĐ hãng hàng không Vietjet cho biết: "gia nhập IATA có nghĩa Vietjet đã chính thức hội nhập toàn diện với cộng đồng hàng không quốc tế, trên tinh thần đảm bảo, tuân thủ và ngang bằng tất cả các chuẩn mực chất lượng, an toàn khai thác và các điều kiện khác, để chúng ta có thể liên kết với tất cả các hãng hàng không trên thế giới.

 

IATA trao chứng nhận an toàn khai thác IOSA cho Vietjet Air

 Vietjet cũng đón nhận chứng nhận đầu tư dự án Trung tâm Công nghệ Hàng không

và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an.

Cùng ngày, Vietjet cũng đón nhận chứng nhận đầu tư dự án Trung tâm Công nghệ Hàng không và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an, do có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Thanh Hóa

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Cần Thơ

Phan La

(Nguồn: Tin tổng hợp)

Đánh giá bài viết: 9.8 / 10 - 1 (16 lần đánh giá)
IATA trao chứng nhận an toàn khai thác IOSA cho Vietjet Air IATA trao chứng nhận an toàn khai thác IOSA cho Vietjet Air Trở thành thành viên chính thức của IATA, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã đạt và được cấp chứng nhận an toàn khai thác IOSA.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan