skip to Main Content

Khách hàng bị hạn chế về đi lại có được đi máy bay hay không?

Bạn lo lắng không được lên máy bay khi khả năng đi lại và di chuyển bị hạn chế. Bạn yếu về sức khỏe cần tới những thành phố lớn để chữa bệnh Khách hàng bị hạn chế về đi lại có được đi máy bay hay không?

Các hãng hàng không luôn thấu hiểu bạn và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho bạn. Chỉ cần hành khách đảm bảo sức khỏe, không thuộc diện hành khách phải xác nhận sức khỏe, sự hạn chế đi lại không còn là vấn đề. Những đối tượng nào được hỗ trợ phục vụ trên chuyến bay?

Những khách hàng sau thuộc đối tượng “đặc biệt “ bao gồm : Khiếm thính, khiếm thị, hành khách đi bằng xe lăn,.. Tuy nhiên, trước khi lên chuyến bay, hành khách cần lưu ý đăng ký dịch vụ cho người hạn chế đi lại trước 24h dành cho chuyến bay quốc tế và 8h đối với chuyến bay nội địa nếu có người thân đi kèm.Nếu không có hành khách phải đăng ký dịch vụ tiếp viên hàng không hỗ trợ muộn nhất 3 ngày đối với chuyến bay nội địa và 5 ngày đối với chuyến bay quốc tế.

Hành khách sẽ được hỗ trợ cầu thang đặc biệt khi lên, xuống máy bay,và trên máy bay được bố trí chỗ ngồi hợp lý, đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái trong hành trình . Nhất là những chuyến bay dài.

Ngoài ra tùy theo yêu cầu của hành khách, Vietnam Airlines cung ứng dịch vụ  tiếp viên đi cùng và áp dụng phí dịch vụ.

 Hành khách vui lòng thông báo tình trạng sức khỏe khách hàng sau khi mua vé tại phòng vé hoặc các địa lý vé máy bay ủy quyền các hãng để được hỗ trợ kịp thời.

Để được tư vấn đặt chỗ và hỗ trợ quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới Hotline: 0383 083 083

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các hành trình đang được khuyến mãi lớn sau:

 

Chặng Bay

Giờ bay

Giá

Hà Nội – Phú Quốc

07:05

1.056.000 VND

Hà Nội – Đà Nẵng

12:20

399.000 VND

Hà Nội – Sài Gòn

06:40

949.000 VND

Hà Nội – Nha Trang

07:00

569.000 VND

Theo: Việt Hưởng

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083