skip to Main Content

Khuyến cáo từ Vietnam Airlines dành cho khách đi Singapore 2017

Vừa qua, hãng hàng không Vietnam Airlines đã ra một số khuyến cáo đối với hành khách đi Singapore nhằm đảm bảo các chuyến bay được suôn sẻ và giảm thiểu rủi ro một cách tối đa. Nếu như bạn đang có dự định tới Singapore, hãy hết sức lưu ý những khuyến cáo này từ hãng để tránh xảy ra những phát sinh không đáng có Khuyến cáo từ Vietnam Airlines dành cho khách đi Singapore 2017

Tại sân bay Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh), Vietnam Airlines sẽ triển khai và giám sát chặt chẽ hoạt động check-in đối với các chuyến bay đi Singapore và đặc biệt là những điểm sau:

1. Khách đi đến Singapore phải có hộ chiếu giá trị từ 06 tháng trở lên.

2. Đặc biệt kiểm tra đối với những đối tượng hành khách giới tính “Nữ” có độ tuổi từ 18 – 30 tuổi, đi một mình.

– Kiểm tra về mục đích đi Singapore.

– Kiểm tra về năng lực tài chính tiền mặt (Theo quy định của ICA Singapore, số tiền mặt cần tương đương với chi phí thực tế mỗi ngày mà hành khách lưu trú tại Singapore).

– Kiểm tra về tình trạng vé.

Theo pháp luật của Singapore, Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Singapore – Immigration & Checkpoints Authority (ICA), khách đến Singapore bắt buộc phải đáp ứng điều kiện về tài chính (Sufficient funds to last for the intended period of stay in Singapore). Dựa trên điều kiện này, khi áp dụng vào mức chi tiêu thực tế tại Singapore, có thể tính một khách nhập cảnh ít nhất sẽ cần chi tiêu từ 150 – 200SGD/ngày, số tiền này sẽ nhân lên với tỉ lệ tương ứng với số ngày ở Singapore.  

Trên thực tế, nhiều khách Việt Nam đến Singapore bị kiểm tra tài chính, khi không đáp ứng được các yêu cầu cần thiết sẽ bị trục xuất về Việt Nam.

 

Khuyến cáo từ Vietnam Airlines dành cho khách đi Singapore 2017

 

Vì thế, du khách nên lưu ý một số điều sau đây:

– Nếu đặt vé máy bay đi Singapore, bạn không nên đặt khách sạn tại những khu vực nhạy cảm ở Singapore (chẳng hạn như khu Geylang).

– Nếu đi du lịch bạn phải mua vé khứ hồi.

 Nếu đi du lịch sang Singapore, bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu của ICA, đặc biệt là điều kiện về tài chính. Vietnam Airlines khuyến cáo mỗi khách nên có ít nhất 500SGD khi nhập cảnh vào Singapore để khi ICA kiểm tra khách có thể chứng minh điều kiện tài chính, hoặc số tiền này đủ để mua vé khứ hồi quay lại Việt Nam.

 

Khuyến cáo từ Vietnam Airlines dành cho khách đi Singapore 2017

Bạn không nên đặt khách sạn tại những khu vực nhạy cảm ở Singapore 

Trên đây là một số khuyến cáo từ Vietnam Airlines nhằm tránh tình trạng khách bị từ chối khi xuất cảnh tại Việt Nam và nhập cảnh vào Singapore. Vì thế, nếu bạn có dự định đặt vé máy bay đi Singapore, hãy lưu ý những điểm này để có một chuyến bay an toàn, suôn sẻ và thuận lợi.

Xem thêm:

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Lạt

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Nha Trang

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Phú Quốc

 

 

 

 

 

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083