skip to Main Content

Ngắm hoa mận nở trắng trời trên thung lũng Nà Ka

Tới thung lũng mận Nà Ka vào những ngày cuối năm, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những mầm xanh hoa mận vừa hé nở, bắt đầu trổ bông và tỏa ngát hương thơm trong tiết trời se lạnh của vùng cao nguyên lộng gió.

Nằm ngay trên con đường đi qua xã Tân Lập – Nơi có Đồi chè trái tim Mộc Châu xanh mướt, thung lũng mận Nà Ka là điểm đến quen thuộc của du khách đặc biệt là vào dịp cuối mùa đông và trong cả mùa xuân khi những bông hoa mận nở phủ trắng cả thung lũng; hay mùa hè với những cành mận sai trĩu quả, lá xanh mướt.

Đến thung lũng mận Nà Ka vào những ngày cuối năm, du khách sẽ được chiêm ngưỡng đất trời Mộc Châu đang vào độ chuyển mùa. Lúc này những mầm non hoa mận vừa hé nở, bắt đầu đơm bông và tỏa ngát hương thơm trong tiết trời se lạnh của cao nguyên lộng gió.

Vẻ đẹp ngọt ngào, tinh khôi của loài hoa này càng tô điểm thêm cho Mộc Châu – Viên ngọc xanh của núi rừng Tây Bắc. Du khách sẽ lưu luyến nơi đây bởi nụ cười trẻ thơ của những em bé thuộc đồng bào dân tộc thiểu số.

Để đến được Nà Ka, du khách phương xa có thể đặt vé máy bay đi Hà Nội rồi từ đây đón tiếp xe lên Sơn La để chiêm ngưỡng cảnh sắc núi non hùng vĩ. Người dân thân thiện, vui tươi.

Hotline đặt vé máy bay: 1900 1812 – 0383 083 083

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083