Ngày 02/04, T'way Air đã chính thức cất cánh trên hành trình quốc tế Đà Nẵng - Deagu

Tin tức & sự kiện

Nhằm mang tới sự kết nối thuận tiện giữa 2 thành phố du lịch nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân 2 nước, mới đây hãng hàng không Hàn Quốc T'way Air đã chính thức cất cánh trên hành trình quốc tế mới Đà Nẵng - Deagu.

Theo thông báo mới nhất từ Hãng hàng không Hàn quốc T’way Air, kể từ ngày 02/04/2017 hãng này chính thức khai trương các chuyến bay thường lệ từ thành phố Đà Nẵng tới thành phố Daegu (Hàn Quốc) với tần suất 5 chuyến bay/tuần vào các ngày thứ Ba, Tư, Năm, Bảy và Chủ nhật với máy bay sử dụng là Boeing 737-800 thế hệ mới.

Chặng bay Đà Nẵng - Deagu (Hàn Quốc) được T'way Air khai thác với tổng thời gian bay mỗi chặng khoảng 4h10p. Các chuyến bay của T'way Air sẽ khởi hành từ Hà Nội và kết thúc tại sân bay Deagu lần lượt vào các khung giờ sau: 00:35 - 06:50; 01:30 - 07:35; 23:30 - 05:35. 

Deagu (trước đây còn gọi là “Teagu”) là thành phố lớn thứ 4 ở Hàn Quốc vốn là một thành phố phát triển, những tòa nhà cao, lộng lẫy và sang trọng hiện hữu trên nhiều con phố sầm uất tại thành phố Daegu này. Nhưng men theo những con ngõ nhỏ, những âm thanh sự chói lóa kia dần tan biến, mà thay vào đó là những không gian tĩnh lặng, êm đềm đến lạ kì.

Ngày 02/04, T'way Air đã chính thức cất cánh trên hành trình quốc tế Đà Nẵng - Deagu

Khám phá thành phố Deagu - Hàn Quốc

Tới Daegu, du khách sẽ được thăm quan nhiều điểm du lịch hấp dẫn như :Palgon Mountain và Donghwa Temple, 83 Tower, Daegu Alive Aquarium hoặc các khu vực văn hóa truyền thống như Aaley, Dalseong Area và mua sắm thỏa sức tại Seomun market, Donseongro… 
Và đặc biệt, bạn còn được thưởng thức những trái táo ngọt lành là đặc sản của vùng đất này bởi thành phố Daegu là nơi trồng các loại táo có chất lượng cao nên nhiều người vẫn thường gọi Daegu là “Apple City”. Nếu bạn không có nhiều thời gian để khám phá hết vẻ đẹp của Deagu ( Hàn Quốc) thì ít nhất hãy lưu tâm đến những trải nghiệm thú vị trên bạn nhé.
 
 
Ngày 02/04, T'way Air đã chính thức cất cánh trên hành trình quốc tế Đà Nẵng - Deagu
Những vườn táo ngọt lành ở Deagu
 
Đây là đường bay thứ 2 của T’way Air với Đà Nẵng được khai trương gần đây. Trước đó vào ngày 1/7/2016, T’way Air đã mở đường bay thẳng từ thành phố Đà Nẵng tới Seoul với tần suất một chuyến mỗi ngày. 
Việc mở đường bay thẳng nối Đà Nẵng với Daegu sẽ góp phần tăng cường quan hệ hợp tác và giao lưu nhiều mặt giữa hai thành phố và thúc đẩy lượng khách du lịch từ cả hai chiều. 
Những năm qua, T’way Air luôn được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất theo các chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng của Hàn Quốc cũng như Hiệp hội sân bay. 
Hãng luôn đặt tiêu chí an toàn, đúng thời gian, cước phí hợp lý và dịch vụ tốt để phục vụ hành khách. Hãng sử dụng máy bay Boeing 737-800 thế hệ mới với tuổi đời trung bình 5-6 năm. 
Lịch bay thuận tiện, mức giá hấp dẫn, T’way Air mong muốn giúp hành khách từ Việt Nam đi Hàn Quốc có thêm một lựa chọn mới cho hành trình của mình. 
Rất nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo tại Deagu (Hàn Quốc) đang chờ đợi bạn đến và khám phá, chính vì vậy nếu đã “phải lòng” vùng đất xinh đẹp này thì các bạn hãy nhanh nhanh liên hệ tới số 0399 305 305 - 0383 083 083 của Maybaygiare.vn để đặt ngay cho mình những tấm vé máy bay giá tốt và có được hành trình vui chơi, khám phá thật tiết kiệm các bạn nhé!
Ngoài ra, đại lý vé máy bay còn cung cấp vé máy bay các chặng bay nội địa với giá hấp dẫn nhất.
 
>>> Có thể bạn quan tâm đến:
Phan La
 
Đánh giá bài viết: 9.4 / 10 - 1 (47 lần đánh giá)
Ngày 02/04, T'way Air đã chính thức cất cánh trên hành trình quốc tế Đà Nẵng - Deagu Ngày 02/04, T'way Air đã chính thức cất cánh trên hành trình quốc tế Đà Nẵng - Deagu Nhằm mang tới sự kết nối thuận tiện giữa 2 thành phố du lịch nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân 2 nước, mới đây hãng hàng không Hàn Quốc T'way Air đã chính thức cất cánh trên hành trình quốc tế mới Đà Nẵng - Deagu.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan