skip to Main Content

Ngôi làng ở Sapa được báo nước ngoài bình chọn là một trong những nơi đẹp nhất nên ghé thăm

Sau thời gian ảnh hường dịch bệnh Covid-19, khi tình hình tạm ổn hơn thì mọi hoạt động cũng đang dần đi vào quỹ đạo như trước đây. Trong đó, nghành du lịch là một trong những hoạt động được rất nhiều người mong chờ. Tại Việt Nam, hoạt động du lịch trong nước cũng đang được đẩy mạnh, dân tình bắt đầu xách balo lên và đi. Rất nhiều địa điểm trong nước thu hút đông đảo khách du lịch.

Không chỉ có khách du lịch trong nước, các điểm du lịch của Việt Nam cũng được nhiều du khách nước ngoài chú ý sau thời kỳ dịch bệnh diễn ra. Mới đây, trên trang SCMP của Trung Quốc đã gợi ý về những ngôi làng đẹp nhất thế giới nên ghé thăm sau thời kỳ Covid-19. Đáng chú ý hơn, trong số đó có bao gồm cả bản Cát Cát (Sapa, Lào Cai).
Theo miêu tả của trang này thì Cát Cát là một nơi có vẻ đẹp ấn tượng đến độ ngạc nhiên. Đây là một bản làng nằm trong thung lũng Mường Hoa, nơi có những khung ruộng bậc thang trải dài trập trùng, những căn nhà gỗ giản dị của người dân tộc thiểu số, hình ảnh những guồng nước giã gạo… Từ trung tâm thị trấn, du khách sẽ di chuyển khoảng 30 phút là đến bản Cát Cát. Vé vào tham quan ở đây là 70.000 đồng/vé.

Cùng với bản Cát Cát của Sapa, trang SCMP cũng giới thiệu thêm nhiều ngôi làng khác trên thế giới bao gồm: làng “cổ dài” Huai Sua Tao (Thái Lan), làng cổ Hoành Thôn (Trung Quốc), làng chài Nusfjord (Na Uy), làng bến cảng Clovelly (Anh), làng cổ Supai trong hẻm núi Havasu (Mỹ), khu định cư Maasai (Kenya).

Đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Lào Cai quý khách liên hệ 1900 1812 – 0383 083 083 nhân viên trực 24/7 sẽ hỗ trợ và tư vấn các chuyến bay và giá vé phù hợp nhất

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083