skip to Main Content

Nhà hàng máy bay chay độc nhất vô nhị ở Ấn Độ

Một chiếc máy bay Airbus chở khách cũ ở thành phố Ludhiana bang Punjab của Ấn Độ đã được “hố biến” thành một nhà hàng 72 chỗ độc đáo phục vụ đồ chay với khu ăn uống, cà phê và quầy bánh. Nhà hàng máy bay chay độc nhất vô nhị ở Ấn Độ

Chiếc máy bay Airbus 320 từng chở khách cho hãng hàng không Air India đã trải qua quá trình tái thiết kế trong 1 năm để  “hô biến” thành một nhà hàng chay ấn tượng mang tên Hawai Adda (có nghĩa là Sân bay trong tiếng Hindi, Ấn Độ).

“Nhà hàng” chay độc đáo này nằm ở thành phố Ludhiana, phía tây bắc Ấn Độ, đã được khai trương hồi tháng 12-2016 và bắt đầu được thế giới biết đến trong thời gian gần đây.

Nội thất máy bay được giữ gần như nguyên vẹn nhằm mang lại cho thực khách trải nghiệm chân thực nhất khi ngồi ăn bên trong.

 

Nhà hàng máy bay chay độc nhất vô nhị ở Ấn Độ

Không gian sang trọng, tinh tế phía bên trong nhà hàng máy bay

Hãng hàng không Ấn Độ đã dành hơn một năm để cùng đội ngũ các nhà thiết kế tạo nên nhà hàng Hawai Adda, có sức chứa khoảng 72 khách.

Parampreet Singh Luthra, giám đốc công ty Hands Hospitality, đơn vị thực hiện dự án này cho biết:” Họ phải thuê các kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên hỗ trợ hãng hàng không để đảm bảo không phá hủy các cấu trúc ban đầu của máy bay, bao gồm khoảng một triệu sợi dây nối bên trong”.

 

Nhà hàng máy bay chay độc nhất vô nhị ở Ấn Độ

Nội thất được giữ gần như nguyên vẹn nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất

Nhà hàng máy bay chay độc nhất vô nhị ở Ấn Độ

Sức chứa nhà hàng khoảng 72 khách hàng

Công ty thiết kế Hands Hospitality là đơn vị thực hiện dự án này và họ cố gắng giữ nguyên các chi tiết kỹ thuật nguyên bản của máy bay để tạo cảm giác khác biệt cho thực khách. 

Phan La

(Nguồn: Sưu Tầm)

>>> Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

 

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083