Nhân dịp khai trương chi nhánh mới MaybayGiare giảm tới 50% phí dịch vụ khi đặt vé

Tin tức & sự kiện

Mừng ngày khai trương MaybayGiare sẽ giảm tới 50% phí dịch vụ khi đặt vé nội địa và quốc tế, chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại phòng vé của MaybayGiare ở số 7C2 Đồng Khởi, Trảng Dài, Biên Hòa - Đồng Nai.

Chương trình dành cho những khách hàng thanh toán trực tiếp tại phòng vé của MaybayGiare. 

Đối với khách hàng đặt vé bay nội địa: Giảm 50% phí dịch vụ

Đối với khách hàng đặt vé quốc tế: Giảm từ 30% tới 90% phí dịch vụ

Thương hiệu vé máy bay giá rẻ đang dần được MaybayGiare tạo dựng trong lòng khách hàng. " Tìm vé đơn giản, đặt vé nhanh chóng" chính là phương châm của chúng tôi.

Bạn có thể ghé thăm website chính thức của MaybayGiare là https://maybaygiare.vn/  một cách thường xuyên. Tại đây luôn luôn cập nhật những chương trình vé máy bay khuyến mãi giá rẻ của các hãng hàng không nội địa để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mọi người. Nhận được thông tin sớm sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội tìm được những chiếc vé giá rẻ mà chất lượng bay vẫn rất tốt cao hơn đấy. 

Đánh giá bài viết: 8.7 / 10 - 1 (49 lần đánh giá)
Nhân dịp khai trương chi nhánh mới MaybayGiare giảm tới 50% phí dịch vụ khi đặt vé Nhân dịp khai trương chi nhánh mới MaybayGiare giảm tới 50% phí dịch vụ khi đặt vé Mừng ngày khai trương MaybayGiare sẽ giảm tới 50% phí dịch vụ khi đặt vé nội địa và quốc tế, chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại phòng vé của MaybayGiare ở số 7C2 Đồng Khởi, Trảng Dài, Biên Hòa - Đồng Nai.


©2015 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan