Những sản phẩm bị hạn chế khi xuất cảnh vào nước Nga

Tin tức & sự kiện

Thực hiện Luật Hải quan Nga về việc kiểm dịch thực vật, nhằm đảm bảo cho hành khách tới Nga có một chuyến bay an toàn và suôn sẻ, hãng hàng không Vietnam Airlines mới đây đã đưa ra thông báo về việc hạn chế một số loại sản phẩm từ thực vật nhập cảnh vào Nga.

Một số loại sản phẩm từ thực vật bị hạn chế nhập cảnh vào Nga

- Mỗi hành khách không mang quá 5kg các loại thực phẩm, sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật.
- Hành khách không mang theo khoai tây, các loại hạt giống, cây trồng 
- Trường hợp hành khách muốn mang theo các loại sản phẩm nói trên, quý khách phải xuất trình giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật.
Việc này nhằm ngăn chặn những loài sâu bệnh, cỏ dại nguy hiểm có thể có trên các loại thực vật sẽ lây lan từ các quốc gia khác vào nước Nga.

Những sản phẩm bị hạn chế khi xuất cảnh vào nước Nga

 

Để tránh vi phạm Luật Hải quan khi mang hàng lý vào Nga cũng như tránh phiền phức cho quý khách, Vietnam Airlines đề nghị hành khách thực hiện đúng theo nội dung thông báo trên.

Du lịch Nga ngày nay đã không còn quá khó khăn và nhiều trở ngại. Tuy nhiên, đối với các quy định cụ thể khi đi máy bay, đặc biệt là quy định về hành lý vẫn luôn luôn được các hãng hàng không áp dụng và kiểm tra nghiêm ngặt. Nhất là hiện nay có rất nhiều dịch bệnh nguy hiểm có thể lây lan từ quốc gia này sang quốc gia khác qua đường hàng không. Vì thế, bạn hãy cố gắng cập nhật đầy đủ các thông tin, các cảnh báo cũng như thực hiện nghiêm túc các quy định của hãng hàng không. Điều này nhằm đảm bảo cho một chuyến bay an toàn, suôn sẻ và hạn chế các rắc rối phát sinh có thể xảy ra tại sân bay một cách tối đa.

Xem thêm: 

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Lạt

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Nha Trang

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Phú Quốc

Phan La

Nguồn:Sưu Tầm

Đánh giá bài viết: 9.3 / 10 - 1 (26 lần đánh giá)
Những sản phẩm bị hạn chế khi xuất cảnh vào nước Nga Những sản phẩm bị hạn chế khi xuất cảnh vào nước Nga Thực hiện Luật Hải quan Nga về việc kiểm dịch thực vật, nhằm đảm bảo cho hành khách tới Nga có một chuyến bay an toàn và suôn sẻ, hãng hàng không Vietnam Airlines mới đây đã đưa ra thông báo về việc hạn chế một số loại sản phẩm từ thực vật nhập cảnh vào Nga.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan