skip to Main Content

Phòng tránh lỡ chuyến bay do phân luồng giao thông quanh sân bay Tân Sơn Nhất

Việc phân luồng lại nhiều tuyến đường ra vào sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất từ ngày 27/2 có thể gây ảnh hưởng tới việc lưu thông tại khu vực này. Phòng tránh lỡ chuyến bay do phân luồng giao thông quanh sân bay Tân Sơn Nhất

Từ ngày 25/2, Sở Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh tổ chức phân luồng nhiều tuyến đường ra vào Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, phục vụ thi công dự án cầu vượt tại nút giao đường Trường Sơn – đường nối Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài (quận Tân Bình).

Quá trình thi công dự án có thể ảnh hưởng đến việc lưu thông tại khu vực ra vào sân bay, gây ùn tắc giao thông cục bộ.

Trước tình hình trên, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Hãng hàng không giá rẻ  Jetstar Pacific và Hãng hàng không VASCO khuyến nghị hành khách nên chủ động thời gian đi lại trong giai đoạn này, có dự trù cho việc di chuyển chậm để đảm bảo đến sân bay kịp giờ hoàn tất các thủ tục hàng không với đầy đủ giấy tờ tùy thân.

Đại diện hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chia sẻ:Trong trường hợp hành khách đến sân bay khi thời hạn làm thủ tục lên tàu bay sắp hết, vui lòng liên hệ ngay với đại diện của mỗi hãng tại các quầy của Vietnam Airlines, JetstarPacific và VASCO ở sân bay để có những hỗ trợ kịp thời”.

Ngoài ra, để hoàn tất thủ tục lên tàu bay nhanh chóng và thuận tiện, hành khách có thể sử dụng các dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines và Jestar Pacific và Vietjet Air như Web check-in, Mobile check-in hoặc tự làm thủ tục tại Kiosk check-in/iPad check-in được bố trí tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Những sân bay cung cấp dịch vụ làm thủ tục tại máy tự động

  • Sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội, Việt Nam (chuyến bay quốc tế và nội địa)

  • Sân bay quốc tế Đà Nẵng– Đà Nẵng, Việt Nam (chuyến bay nội địa)

  • Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (chuyến bay quốc tế và nội địa)

Hành khách làm thủ tục tại quầy dành cho khách tự làm thủ tục từ 24 giờ đến 45 phút trước giờ dự định khởi hành của chuyến bay nội địa và 70 phút trước giờ dự định khởi hành của chuyến bay quốc tế. Hành khách tự chọn chỗ ngồi và in thẻ lên tàu của chuyến bay

Hành khách không có hành lý ký gửi sau khi làm thủ tục tại máy tự động có thể đi thẳng vào khu vực an ninh soi chiếu/xuất nhập cảnh. Còn nếu mang theo hành lý ký gửi thì đến quầy làm thủ tục để đăng ký.

Phan La

(Nguồn: Internet)

>>> Có thể bạn quan tâm:

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Thanh Hóa

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Cần Thơ 

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083