skip to Main Content

Quy định giá vé máy bay cho trẻ em, em bé của Hãng hàng không nội địa

Trẻ em cũng là một trong những hành khách đặc biệt và luôn được quan tâm trên các chuyến bay. Đối với trẻ em, các Hãng cũng đưa ra nhều quy định riêng về giá vé, về độ tuổi được chấp nhận chuyên chở và cả dịch vụ đặc biệt áp dụng cho trẻ đi máy bay một mình. Quy định giá vé máy bay cho trẻ em, em bé của Hãng hàng không nội địa

Nhiều bậc phụ huynh luôn hỏi nhân viên tổng đài maybaygiare.vn hỏi sao con chị mới hơn 2 tuổi mà lại phải mua vé người lớn? Nhưng xin thưa:” Đấy là quy định của hãng hàng không”.

Chị Hà, một khách hàng Toàn Cầu:”Mùa hè này, cả gia đình bạn muốn cùng nhau đi nghỉ ở Phú Quốc, trong đó có 2 trẻ em và 2 người lớn. Khi bạn mua vé, bạn chuáng ngợp bởi giá vé của 2 đứa nhỏ mình bằng giá vé người lớn. Bạn thắc mắc rấ nhiều và quyết định chọn những điểm đi gần hơn”.

Đối với các hãng vận chuyển khác như ô tô, trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí dịch vụ khi đi cùng bố mẹ, người thân. Tuy nhiên, đối với một phương tiện đặc biệt như máy bay,mức giá vé của trẻ em cũng được quy định rõ ràng, trong đó có cả em bé.

Vietnam Airline

Em bé: Hãng Vietnam Airline quy định, đối với em bé ( định từ trẻ dưới một tháng tuối đến dưới 2 tuổi- tính tới thời điểm bay). Quy định, hãng sẽ thu 10% giá vé người lớn.Đây là các loại thuế, phí khi đi máy bay.

Trẻ em: Trẻ em ( từ 2 đến dưới 12 tuổi) phải ngồi một ghế riêng, không ngồi cùng ghế với bố mẹ nên vẫn phải mua một vé vơi giá vé bằng 75% giá vé người lớn. 

Như vậy, tùy theo độ tuổi của trẻ hãng sẽ áp dụng mức giá như trên để tính tiền vé.

Ví dụ:  chặng bay Vinh-Sài Gòn có giá vé :1,090,000đ thì em bé phải đóng thêm 109.000 đồng, trẻ em có vé là 817.000 đồng.

Hãng hàng không Vietjet Air

Hãng VietJet này quy định, đối với em bé dưới 2 tuổi mất phí 110.000 đồng .Đây là các loại phí để ra sân bay. Còn trẻ em (từ 2 đến dưới 11 tuổi) sẽ tính theo mức giá của người lớn.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific

Hãng Jetstar Pacific quy định, em bé dưới 2 tuổi mất phí 150.000đ và trẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi bằng giá vé người lớn.

 Xem thêm: 

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Lạt

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Nha Trang

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Phú Quốc

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083