skip to Main Content

Săn vé máy bay 0 đồng của Vietjet chỉ trong “một nốt nhạc”

Bạn luôn mong muốn tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời với chi phí thấp ? Vé “0 đồng” được bán ra với số lượng có hạn và thời gian hạn chế, bởi thế để sở hữu tấm vé 0 đồng bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt và thuần thục kỹ năng đặt vé. Sau đây sẽ là một số “mẹo nhỏ nhưng có võ” Maybaygiare.vn chia sẻ, cùng tham khảo bạn nhé! Săn vé máy bay 0 đồng của Vietjet chỉ trong

Mới đây Vietjet Air bất ngờ tung 1 triệu loạt vé khuyến mại  giá chỉ từ 0 đồng tại wesite: vietjetair.com cho giai đoạn bay từ tháng 5 cho đến hết năm 2017. 3 ngày vàng “săn vé” là vào ngày mùng 03, 04, 05/4/2017 áp dụng trên tất cả đường bay trong nước, chương trình áp dụng cho thời gian bay 01/5/2017 – 20/12/2017 (trừ các ngày lễ tết). Đây được coi là một trong những loạt vé khuyến mãi đặc biệt của Vietjet Air. Vậy làm sao để bạn không tuột mất tấm vé “0 đồng” cho chuyến du lịch hè 2017. Hãy để Maybaygiare.vn bật mí giúp bạn nhé.

1. Theo dõi chương trình khuyến mãi và lên kế hoạch 

Bạn cần phải nắm rõ thời gian chương trình khuyến mãi bắt đầu. Theo đó, để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mại của Hãng thì bạn nên đăng ký thành viên hoặc đăng ký nhận thông tin từ Vietjet. Đây là mẹo nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả mà những “tay” “săn” vé máy bay giá rẻ chuyên nghiệp truyền lại. Thật đơn giản để bạn đăng ký theo hướng dẫn. Khi đã trở thành thành viên của website:vietjetair.com,bạn sẽ là một trong những người đầu tiên biết được thông tin khuyến mãi mới nhất của VietJetAir.  

Tiếp theo là chuẩn bị kế hoạch thật cụ thể cho chuyến đi như định bay ngày nào, thời gian đi trong bao lâu, đặt phòng khách sạn giá rẻ ra sao…

2. Chuẩn bị trước giờ có vé rẻ

Đến ngày có vé máy bay giá rẻ, hãy chuẩn bị sẵn một máy tính tốt và đảm bảo mạng nơi bạn đang sử dụng có đường truyền tốt để việc săn vé rẻ được thuận lợi. Khi săn vé máy bay giá rẻ, bạn cũng nên mở 2 – 3 trình duyệt khác nhau cùng lúc để nếu không may có lỗi ở trình duyệt này, bạn hãy đặt vé ở trình duyệt khác.

Đồng thời hãy chắc chắn mình đã đăng ký thành viên từ trước và đăng nhập vào tài khoản ở trang book vé vì khi bạn đã là thành viên, các thông tin sẽ được điền tự động, điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cơ hội dành vé giá rẻ sẽ cao hơn.

 

Săn vé máy bay 0 đồng của Vietjet chỉ trong "một nốt nhạc"

 

Lưu ý: trước thời điểm hãng thông báo có vé rẻ khoảng 1 – 2 tiếng, bạn có thể “săn” thử trước, bởi một vài hãng thường tung ra một đợt vé sớm để thử nghiệm trước. Nếu thấy vé có mức giá như mong muốn, hãy nhanh tay chọn mức giá rẻ nhất.

3. Kỹ năng săn vé vô cùng quan trọng

Để đặt vé 0 đồng nhanh chóng bạn cần có kỹ năng. Hãy luyện tập mua vé thử vài lần trước khi chính thức có vé rẻ. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với hệ thống, nắm rõ trình tự của quy trình mua vé, biết lựa chọn hoặc bỏ qua những dịch vụ không cần thiết. Nếu các kỹ năng đặt vé của bạn đã thuần thục thì chắc chắn răng chỉ trong vòng chưa đến vài phút bạn đã sở hưu ngay tấm vé giá chỉ 0 đồng rồi.

4. Về bước thanh toán

Các hãng máy bay thường cho bạn nhiều lựa chọn thanh toán như thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau tại phòng vé và các điểm thu hộ.

 

Săn vé máy bay 0 đồng của Vietjet chỉ trong "một nốt nhạc"

 

Hãy chuẩn bị sẵn một số tiền sẵn trong tài khoản và đăng ký thẻ thanh toán trực tuyến để thực hiện giao dịch thanh toán vé 1 cách nhanh chóng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vè giá vé, lịch trình bay cũng như các chương trình khuyến mại từ các Hãng hàng không vui long liên hệ đến 0399 305 305 – 0383 083 083 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Toàn Cầu sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm đến:

Phan La
 

 

 

 

 

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083