Tin "hot" du lịch Seoul tận 5 ngày lận mà chẳng cần làm Visa

Tin tức & sự kiện

Bay thì rẻ, visa thì được miễn, kế hoạch khám phá "xứ sở Kim chi" ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn đợi gì mà không chuẩn bị lên kế hoạch vi vu nhỉ?

Jeju là hòn đảo nổi tiếng ở xứ sở kim chi, có lẽ đối với những người yêu thích những bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc không thể không biết tới hòn đảo này. Đến đây, du khách sẽ đi thăm làng dân tộc Seongeup - nơi tái hiện cuộc sống của người dân trên đảo thời xưa hay mua sắm tại cửa hàng nhân sâm và cửa hàng miễn thuế hoặc xem màn trình diễn Drawing Show “Action Hero” - một chương trình nghệ thuật mang lại cho khán giả nhiều sự thú vị... Tất cả sẽ hứa hẹn mang lại cho du khách một chuyến du lịch Hàn Quốc thật ý nghĩa và bất ngờ.

 

Tin "hot" du lịch Seoul tận 5 ngày lận mà chẳng cần làm Visa

 

Chỉ cần chuyến hành trình của bạn tới Jeju, bạn sẽ có cơ hội đi Seoul và các thành phố lân cận trong 5 ngày mà chẳng cần visa.

Sắp tới đây, Hàn Quốc có kế hoạch miễn visa 5 ngày cho du khách Việt Nam và các nước Đông Nam Á đi đảo Jeju, quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc Gimhae. Quá tuyệt vời phải không nào, khi chỉ cần chuyến hành trình của bạn tới Jeju, bạn sẽ có cơ hội đi Seoul và các thành phố lân cận trong 5 ngày mà chẳng cần visa.

Chưa hết đâu nhé, theo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, bắt đầu từ tháng 5 tới đây, Hàn Quốc sẽ triển khai việc cấp thị thực điện tử (E-visa) cho du khách Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Việc cấp E-visa sẽ không cần sự hiện diện trực tiếp của người muốn được cấp thị thực, lệ phí được trả thông qua các tài khoản ngân hàng. Như vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian với những thủ tục lằng nhằng để có thể du lịch Hàn Quốc như trước nữa rồi.

 

Tin "hot" du lịch Seoul tận 5 ngày lận mà chẳng cần làm Visa

 

Bên cạnh đó, Hàn Quốc còn khuyến khích các hãng hàng không trong nước mở rộng thêm nhiều tuyến đường bay từ các nước Đông Nam Á và Nhật Bản. Giá vé cũng sẽ đa dạng hơn, nhiều sự lựa chọn để bạn có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến hành trình. 

- Đường bay Hà Nội – Seoul: được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietjetair, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airlines…với tần suất khoảng 50 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 72 USD – 216 USD.

- Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Seoul: được các hãng hành không: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Asiana Airlines, Philippine Airlines, Korean Air… với tần suất khoảng 50 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng này thường dao động từ 251 USD – 2311 USD.

- Đường bay Đà Nẵng – Seoul: hiện đang được các hãng hàng không: Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Pacific Airlines, Singapore Airlines… với tần suất khoảng 48 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay nào dao động từ 251 USD – 2063 USD.

Bay thì rẻ, visa thì được miễn, kế hoạch khám phá "xứ sở Kim chi" càng ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn đợi gì mà không chuẩn bị lên kế hoạch nhỉ?

Sau khi đọc xong bài viết này, liệu bạn đã có thấy kích thích cho chuyến khám phá xứ sở kim chi sắp tới chưa? Nếu bạn đặt vé giá rẻ đi Hàn Quốc và vé máy bay giá rẻ nội địa vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu qua hotline 0399 305 305 - 0383 083 083 để được tư vấn tốt nhất về hành trình bay, giá vé cũng như các thủ tục đặt vé nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Cần Thơ

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Lạt

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Nha Trang

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Vinh

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng

 Phan La

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết: 9.3 / 10 - 1 (49 lần đánh giá)
Tin "hot" du lịch Seoul tận 5 ngày lận mà chẳng cần làm Visa Tin Bay thì rẻ, visa thì được miễn, kế hoạch khám phá "xứ sở Kim chi" ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn đợi gì mà không chuẩn bị lên kế hoạch vi vu nhỉ?


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan