Tin tức & sự kiện

Trung Quốc chế tạo thành công máy bay lội nước lớn nhất thế giới

Trung Quốc trình làng máy bay lội nước lớn nhất thế giới A600 với chiều dài hơn 35 mét, với sải cánh dài hơn 38 mét và có khả năng lội nước là 12 tấn, vượt trội hơn siêu máy bay thủy cơ Beriev Be-200 của Nga.

Vi vu khắp Châu Âu với ưu đãi hạng ghế thương gia từ Air France

Từ ngày 21/02 đến 28/02/2017, hãng hàng không Pháp - Air France ưu đãi giá vé trên Hạng Thương Gia cho hành khách đi Paris cùng nhiều thành phố tại Châu Âu.

Đường bay thẳng Hà Nội - Dubai là cơ hội mới cho du lịch Việt

Đại sứ Việt Nam tại Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) cho biết: "Hãng hàng không Emirates sẽ sớm khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Dubai, mở ra cơ hội lớn cho ngành du lịch Việt Nam.

Mở rộng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thêm 21 ha

Sáng qua 21.2, tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã diễn ra lễ ký kết tiếp nhận tạm bàn giao khu 21 ha từ Bộ Quốc phòng cho Bộ GTVT.

Điều các tiếp viên hàng không cực kỳ ghét ở hành khách đi máy bay

Có những hành động vô tình chúng ta không để ý nhưng lại gây nhiều sự khó chịu cho những người xung quanh.

Bí mật “bắt bệnh” tiếp viên

Theo các hãng hàng không, kênh giám sát này có tác dụng nâng cao chất lượng dịch vụ cho hãng, tạo ý thức tốt cho nhân viên.

Lãi to từ kinh doanh máy bay

Ngoài vận tải hành khách, hàng hóa và những dịch vụ đi kèm, lợi nhuận của các hãng hàng không trong năm vừa qua còn thể hiện một khoản lớn từ nghiệp vụ bán và thuê lại máy bay.

Khám phá 10 cái nhất của Đà Nẵng thu hút nhiều khách du lịch

Đà Nẵng là thành phố nằm bên sông hàn hấp dẩn nhiều khách du lịch bởi vẽ đẹp quyến rủ nhất hành tinh, sân bay quốc tế lọt top tốt nhất thế giới và các khu nghĩ dưỡng sang trọng

Đà Nẵng khởi động mùa du lịch pháo hoa quốc tế 2017

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 sẽ diễn ra từ 29/4 đến 30/6 với chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn” sẽ có 8 đội tham gia.

Thái Lan “đắp chiếu” 10 máy bay Airbus A340

10 máy bay Airbus A340 mà hãng không còn sử dụng trong khi loại máy bay này cũng đang bị thị trường “ghẻ lạnh”.

Hàng không Việt Nam liên tục khai thác đường bay mới ra nước ngoài

Song song với việc mở các chuyến bay mới đến Sydney, Melbourne, các hãng hàng không áp dụng giảm giá vé, mua chiều đi miễn chiều về.

Đâu là chuyến bay ngắn nhất thế giới

Đây là chuyến bay quốc tế ngắn nhất thế giới, chỉ dài có 8 phút đồng hồ với quảng đường vỏn vẹn 21km.

Hãng Hàng không nào được đánh giá là an toàn nhất?

Theo trang AirlineRatings.com, website khởi xướng bảng xếp hạng các hãng hàng không an toàn nhất thế giới từ năm 2013, Qantas được đánh giá là đơn vị hàng không an toàn nhất năm 2017.

Cuộc đua ngành hàng không: Khi Bikini lấn lướt Áo dài truyền thống

Trong câu chuyện kinh doanh ngành hàng không, có một sự đối lập khá thú vị giữa hãng hàng không Nhà nước tiêu chuẩn (Vietnam Airlines) với hãng bay tư nhân giá rẻ (Vietjet Air).

IATA trao chứng nhận an toàn khai thác IOSA cho Vietjet Air

Trở thành thành viên chính thức của IATA, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã đạt và được cấp chứng nhận an toàn khai thác IOSA.

Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết Cảng Hàng không Điện Biên giai đoạn 2017 - 2020

Bộ Giao thông Vận tải vừa giao Cục Hàng không Việt Nam tiến hành điều chỉnh Quy hoạch chi tiết Cảng Hàng không Điện Biên giai đoạn 2017 - 2020 và định hướng đến năm 2030, để thông qua trong tháng 6/2017.

Kể về chuyến đi của tôi…

Tuổi trẻ giống một cơn mưa rào, cho dù bị cảm vẫn muốn quay lại để được ướt thêm lần nữa. Tuổi trẻ gắn liền với bao hoài bão và khát vọng, bao đam mê và nỗi niềm chinh phục mọi hành trình theo bước chân không hề mỏi mệt. Còn trẻ là còn đi!

Đề xuất mở thêm cổng vào sân bay Tân Sơn Nhất hướng Gò Vấp

"Chúng tôi đề xuất mở thêm cổng vào sân bay Tân Sơn Nhất hướng đường Quang Trung để giảm áp lực cho đường Trường Sơn. Còn quyết định thì do TP, Bộ GTVT, Bộ Quốc phòng", ông Hà nói.