Trẻ em đi máy bay cách đây 60 năm thú vị như thế này đây

Tin tức & sự kiện

Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú khi nhìn thấy những "chiếc giường" đặc biệt với thiết kế giống như chiếc nôi được lắp đặt trên cạnh khoang chứa đồ máy bay từ cách đây hơn 60 năm.

Thời gian gần đây, một chùm ảnh cũ ghi lại khung cảnh trên máy bay vào năm 1953 đã được chia sẻ rộng rãi và thu hút sự chú ý, quan tâm của dư luận. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú khi nhìn thấy những "chiếc giường" đặc biệt được lắp đặt trên cạnh khoang chứa đồ máy bay từ cách đây hơn 60 năm.

 

Trẻ em đi máy bay cách đây 60 năm thú vị như thế này đây

 

Những bức ảnh này được chụp trên chiếc máy bay của hãng hàng không British Overseas Airways BOAC (tiền thân của hãng hàng không British Airways). Đã từng là hãng hàng không quốc gia của Vương Quốc Anh

Nhiều người không khỏi thích thú khi nhìn thấy "chiếc giường" đặc biệt dành cho trẻ em được treo lơ lửng trên đầu các hành khách.

 

Trẻ em đi máy bay cách đây 60 năm thú vị như thế này đây

 

Có thể thấy, chiếc giường có thiết kế giống với nôi trẻ em này được lắp cố định trên cạnh của khoang chứa đồ. Những đứa trẻ dường như rất thoải mái khi được đặt nằm trong khoang hành khách "hạng đặc biệt" của mình nên không những chẳng hề khóc lóc mà còn tươi cười trưng ra một gương mặt hết sức thỏa mãn và hưởng thụ.

Tuy nhiên, cũng giống như quy định an toàn bay ở thời hiện đại, những chiếc giường dành cho trẻ em này không được sử dụng trong lúc máy bay cất cánh và hạ cánh, các hành khách nhí khi ấy sẽ được bố mẹ ôm trong lòng.

Phan La

(Nguồn: Internet)

>>> Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

 

Đánh giá bài viết: 8.3 / 10 - 1 (30 lần đánh giá)
Trẻ em đi máy bay cách đây 60 năm thú vị như thế này đây Trẻ em đi máy bay cách đây 60 năm thú vị như thế này đây Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú khi nhìn thấy những "chiếc giường" đặc biệt với thiết kế giống như chiếc nôi được lắp đặt trên cạnh khoang chứa đồ máy bay từ cách đây hơn 60 năm.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:
Tin liên quan