skip to Main Content

Văn phòng đại diện và bán vé máy bay của British Airways

Làm sao mua được vé máy bay quốc tế của British Airways? Bạn đang tìm thông tin về Văn phòng đại diện và bán vé máy bay của British Airways? Thông tin có ngay sau đây: Văn phòng đại diện và bán vé máy bay của British Airways

Thông tin về văn phòng đại diện của các hãng Hàng không quốc tế tại Việt Nam, cụ thể là Hãng hàng không British Airways về lịch trình bay, giá vé, quy định hành lý và các chặng bay của British Airways.

Địa chỉ Văn phòng đại diện của Hãng hàng không British Airways

  • Văn phòng Hà Nội: tầng 04, số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: +84 04 3.934.7239. Fax: +84 4 9 347 242.
  • Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: Travel House – 170 và 172 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3. Điện thoại: +84 8 8 302 933. Fax: +84 8 8 219 619. Số điện thoại bán vé máy bay: 0913 956 256 (Giao vé miễn phí)

–> Liên hệ tổng đài 1900 1812 hoặc 0913 956 256 (Giao vé miễn phí) để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện theo thông tin cụ thể ở trên.

Giới thiệu về Hãng hàng không British Airways

British Airways và lịch sử hình thành

Bristish Airways là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Anh được thành lập từ năm 1924 với lịch sử phát triển lâu đời. British Airways có trụ sở tại Sân bay London Heathrow và là hãng lớn nhất nước Anh về tổng số chuyến bay cũng như tổng số chuyến bay quốc tế. Đội bay của hãng này gồm có 234 tàu bay và khai thác tới 222 điểm bay trong nước và nước ngoài.

Quy định về hành lý của British Airways

British Airways có các quy định hành lý riêng cho hành trình từ Việt Nam Châu Âu, hệ thống hành lý áp dụng là hệ thống hàng lý theo kgs. British Airways quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 1 kiện, mỗi kiện không quá 23kgs. Hành khách hạng thương gia được mang 3 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 32 kgs. British Airways quy định đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông cũng như hạng thương gia được phép mang theo 01 kiện, mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách. Các quy định về hành lý thường thay đổi, vui lòng cập nhật trực tiếp với British Airways.

Các chặng bay của Hãng British Airways

 Văn phòng đại diện và bán vé máy bay của British Airways

Chặng bay nội địa:

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất (usd)

HCM – Paris

439

HCM  – London

1439

HCM – Amsterdam

1439

 
British Airways bán vé máy bay đi Pháp của British Airways, vé máy bay đi Trung Quốc của British Airways, vé máy bay đi Hàn Quốc của British Airways,… vé máy bay đi Đức, vé máy bay đi Áo, vé máy bay đi Balan, vé máy bay đi Ý, và vé giá rẻ khởi hành hàng ngày từ thành phồ Hồ Chí Minh và Hà Nội đến London kết hợp (code share) với Vietnam Airlines hoặc Thai Airways quá cảnh tại Bangkok hoặc Singapore hay có thể kết hợp với Cathay Pacific quá cảnh tại Hong Kong. Khi đã đến cổng kết nối chính của British Airways tại London, hành khách sẽ gia nhập mạng bay khổng lổ của nội địa Anh cũng như toàn thế giới tới những điểm đến nổi tiếng như Aberdeen, vé máy bay đi Amsterdam, vé máy bay đi Berlin, Duesseldorf, Edinburgh, Frankfurt, Glasgow, Manchester, Munich, vé máy bay đi Paris, Zurich, vé máy bay đi Brussels, vé máy bay đi Madrid, Nice, vé máy bay đi Roma, vé máy bay đi Barcelona, vé máy bay đi Copenhagen, Mat-xcơ-va, vé máy bay đi Vienna, Helsinki, Luxembourg, Oslo, Atlanta, Buenos Aires, Rio de Janeiro, Sao Paulo, Cape Town, Johannesburg, South Africa, Lagos và Nairobi.
 
Văn phòng đại diện và bán vé máy bay của British Airways
 
Tại Việt Nam, hãng hàng không British Airways đang khai thác các chuyến bay khởi hành ở cả sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) đến các thành phố Paris, Amsterdam, London. Hành khách có nhu cầu đi từ các thành phố lớn trên thế giới về các điểm du lịch trong nước như Hải Phòng hay Đà Lạt thì nên bay thành hai chặng, chặng 1 Sài Gòn rồi sau đó mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Đà Lạt, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng… hay bất kỳ chặng bay nội địa nào khác của các hãng hàng không trong nước.

Nên mua vé máy bay hãng British Airways ở đâu?

Khi đặt mua vé máy bay của Hãng British Airways nên tìm mua của Đại lý vé máy bay được ủy quyền của Hãng này. Toàn Cầu tự hào là đại lý chính thức của hãng British Airways, chuyên cung cấp giá vé và lịch khởi hành của Hãng British Airways.

Liên hệ đến Văn phòng đại diện và bán vé của British Airways để đặt mua vé cho hành trình của bạn theo số điện thoại: 0913 956 256 hoặc tổng đài: 1900 1812.

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083