skip to Main Content

Văn phòng đại diện và bán vé máy bay của Lao Airlines

Làm sao mua được vé máy bay quốc tế của Lao Airlines? Bạn đang tìm thông tin về Văn phòng đại diện và bán vé máy bay của Lao Airlines? Thông tin có ngay sau đây: Văn phòng đại diện và bán vé máy bay của Lao Airlines

Thông tin về văn phòng đại diện của các hãng Hàng không quốc tế tại Việt Nam, cụ thể là Hãng hàng không Lao Airlines về lịch trình bay, giá vé, quy định hành lý và các chặng bay của Lao Airlines.

Địa chỉ Văn phòng đại diện của Hãng hàng không Lao Airlines

  • Văn phòng Hà Nội: 40 Quang Trung. Điện thoại: 40 Quang Trung, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. (04 ) 39 425 362
  • Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 93 Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1. Điện thoại: (08) 38 290 200. Số điện thoại bán vé máy bay: 0913 956 256 (Giao vé miễn phí).

–> Liên hệ tổng đài 1900 1812 hoặc 0913 956 256 (Giao vé miễn phí) để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện theo thông tin cụ thể ở trên.

Giới thiệu về Hãng hàng không Lao Airlines

Văn phòng đại diện và bán vé máy bay của Lao Airlines

Lịch sử hình thành của Lao Airlines

Lao Airlines được thành lập và bắt đầu hoạt đông vào năm 1976 dưới tên gọi là Lao Aviation. Đầu những năm ’90, hãng hàng không Trung Quốc Vân Nam vẫn đồng sở hữu cổ phần cùng với chính phủ Lào và hãng chính thức thuộc quyền sở hữu của chính phủ Lào vào năm 2003, dưới tên gọi hiện tại Lao Airlines.

Đội bay của Lao Airlines

Lao Airlines có tuổi trung bình của đội bay là 5,2 gồm 2 máy bay ATR 72-202, 2 máy bay ATR 72 -500, 4 máy bay Xian MA60, 2 máy bay Harbin Y-12 và 1 máy bay A320.

Quy định về hành lý của Lao Airlines

Lao Airlines quy định hành khách có thể mang hành lý xách tay với trọng lượng tối đa 7kg, và tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115 cm.

Chặng bay của Hãng Lao Airlines

Văn phòng đại diện và bán vé máy bay của Lao Airlines

Lao Airlines Vietnam bán vé máy bay đi Lào, vé máy bay đi Thái Lan của Lao Airlines, vé máy bay đi Campuchia của Lao Airlines, vé máy bay đi Trung Quốc của Lao Airlines và vé giá rẻ bay và phát triển một số tuyến bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn lân cận như vé máy bay đi Viêng Chăn, vé máy bay đi Luang Prabang, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Siem Reap, Chiang Mai, vé máy bay đi Côn Minh, vé máy bay đi Phnom Penh, Oudomxay, Houeisay, Savannakhet và Xieng Khouang.

     Chặng bay nội địa:

Chặng bay

Giá vé rẻ nhất (usd)

Hà Nội – Bạt xế

319

TP HCM – Yagon

1098

 

Tại Việt Nam, hãng hàng không Lao Airlines đang khai thác các chuyến bay khởi hành ở cả sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) và sân bay Nội Bài. Hành khách có nhu cầu đi từ các thành phố lớn trên thế giới về các điểm du lịch trong nước như Hải Phòng hay Đà Lạt thì nên bay thành hai chặng, chặng 1 đi Sài Gòn hoặc sân bay Nội Bài rồi sau đó mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đà Lạt, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hải Phòng… hay bất kỳ chặng bay nội địa nào khác của các hãng hàng không trong nước.

Nên mua vé máy bay hãng Lao Airlines ở đâu?

Khi đặt mua vé máy bay của Hãng Lao Airlines nên tìm mua của Đại lý vé máy bay được ủy quyền của Hãng này. Toàn Cầu tự hào là đại lý chính thức của hãng Lao Airlines, chuyên cung cấp giá vé và lịch khởi hành của Hãng Lao Airlines.

Liên hệ đến Văn phòng đại diện và bán vé của Lao Airlines để đặt mua vé cho hành trình của bạn theo số điện thoại: 0913 956 256 hoặc tổng đài: 1900 1812.

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083