skip to Main Content

Vé máy bay Cần Thơ đi Côn Đảo

Số lượng chuyến bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo là rất hiếm vì chỉ có một hãng hàng không là Vietnam Airlines đang khai thác chặng bay này. Trung bình 1 tuần chỉ có 1 hoặc 2 chuyến, có khi còn không có chuyến nào nên nếu bạn đang muốn múa vé ở chặng bay này thì hãy nhanh tay lên nhé. Bạn có thể tìm và đặt vé ngay tại MaybayGiare. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm những chiếc vé giá rẻ nhất hoặc chuyến bay gần nhất tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Vé máy bay Cần Thơ đi Côn Đảo

Côn Đảo thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một điểm du lịch sinh thái biển hấp dẫn mà du khách khó có thể bỏ qua khi tới với Vũng Tàu. Khung cảnh thiên nhiên, biển đảo tách biệt khỏi cuộc sống nơi thành thị chính là một trong những nét độc đáo thu hút du khách ghé tới Côn Đảo hàng năm. Ngoài ra, tại đây cũng đầu tư rất tốt các công trình nhân tạo để phục vụ cho nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng của du khách thập phương. 

Vé máy bay Cần Thơ đi Côn Đảo giá rẻ

Với số lượng chuyến bay ít như vậy thì lời khuyên dành cho bạn khi tìm một chiếc vé máy bay từ Cần Thơ đi Côn Đảo giá rẻ là hãy lên  lịch sẵn trước ngày đi. Sau đó vào trang web chính thức của MaybayGiare là maybaygiare.vn để bắt đầu tìm vé. Thơi gian đặt vé sớm sẽ giúp bạn tìm được một chuyến bay lí tưởng dễ dàng hơn. Thủ tục đặt vé đơn giản chỉ với 3 bước:

1. Chọn điểm đi, điểm đến, ngày đi ( và ngày về  nếu bạn chọn vé đi khứ hồi)

2. Đăng ký thông tin

3. Đặt vé

Vậy là xong. Tất cả chỉ mất chưa tới 5 phút là bạn đã có thông tin về chuyến bay của mình.

Còn nếu bạn chưa đặt vé trực tuyến bao giờ thì bạn có thể gọi tới Hotline của MaybayGiare. Nhân viên sẽ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn từ:

– Lịch trình bay

– Giá vé, cách hoàn vé, đổi vé, nhận vé…

Hình thức thanh toán cũng vô cùng thuận tiện cho khách hàng, bạn có thể:

– Thanh toán qua các cổng thông tin điện tử ( 123Pay, SenPay…)

– Thanh toán trực tiếp tại văn phòng MaybayGiare

– Thanh toán tại nhà khi nhận vé

– Các loại thẻ, chuyển khoản….

Lưu ý: Nếu bạn là một người có thói quen hay đi lại bằng máy bay thì hãy ghé thăm website chính thức của MaybayGiare là  https://maybaygiare.vn/  thường xuyên nhé. Tại đây luôn luôn cập nhật những chương trình vé máy bay khuyến mãi giá rẻ của các hãng hàng không nội địa để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mọi người. Nhận được thông tin sớm sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội tìm được những chiếc vé giá rẻ mà chất lượng bay vẫn rất tốt cao hơn đấy. 

Chúc bạn sớm tìm được một chiếc vé máy bay vừa ý nhất tại MaybayGiare. Thân! 😀

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083