skip to Main Content

Vé máy bay Đà Nẵng đi Đức

Được biết đến với lễ hội bia Oktoberfest nổi tiếng và cuộc chiến tranh thế giới thứ II trong lịch sử, Đức cũng là đất nước sở hữu những thắng cảnh đẹp nhất châu Âu. Cùng mua vé máy bay Đà Nẵng đi Đức để một lần được trải nghiệm. Liên hệ: 0913 956 256. Vé máy bay Đà Nẵng đi Đức

Các hãng hàng không khai thác chặng bay Đà Nẵng đi Đức

Hành trình từ Việt Nam đến Đức của quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không phục vụ. Ở thời điểm hiện tại có đến hơn 70 hãng hàng không khai thác đường bay đến Đức, trong tương lai con số này sẽ tăng lên gấp nhiều lần để đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng.

Hành khách đi từ Đà Nẵng đến Đức sẽ đáp chuyến bay tại các sân bay tại Berlin, Frankfurt và Munich. Hiện nay chưa có đường bay thẳng từ Đà Nẵng đi Đức, hành khách sẽ bay qua điểm dừng là sân bay Băng Cốc, Istanbul, Kuala Lumpur…

Đường bay Hà Nội – Berlin; Hà Nội – Frankfurt; Hà Nội – Munich: hiện được khai thác bởi 22 hãng hàng không. Trong đó, có thể kể đến một số hãng có tần suất bay nhiều như: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Etihad Airways, Deutsche Lufthansa, China Southern Airlines…Mỗi ngày trung bình có khoảng 41 chuyến bay khứ hồi phục vụ cho đường bay Hà Nội – Berlin.

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Đức

Đối với chặng bay từ Đà Nẵng đi Berlin, giá vé máy bay áp dụng cho chặng bay này từ 16,813,000đ. Thời gian bay hết khoảng 20h40m. Tham khảo chi tiết hành trình Đà Nẵng – Berlin vào tháng 6 sau đây:

Vé máy bay Đà Nẵng đi Đức

Đối với chặng bay từ Đà Nẵng đi Munich, giá vé máy bay áp dụng cho chặng bay này từ 17,144,000đ. Thời gian bay hết khoảng 18h5m. Tham khảo chi tiết hành trình Đà Nẵng – Munich vào tháng 6 sau đây:

Vé máy bay Đà Nẵng đi Đức

Đối với chặng bay từ Đà Nẵng đi Frankfurt, giá vé máy bay áp dụng cho chặng bay này từ 17,144,000đ. Thời gian bay hết khoảng 18h5m. Tham khảo chi tiết hành trình Đà Nẵng – Frankfurt vào tháng 6 sau đây:

Vé máy bay Đà Nẵng đi Đức

 

Do số lượng chuyến bay và giá vé chưa cập nhật kịp thời, vì vậy để được tư vấn đầy đủ thông tin và giá vé cho tất cả các đường bay từ Việt Nam đến Đức, hành khách hãy gọi đến số điện thoại: 0913 956 256 hoặc 1900 1812 để được hướng dẫn và tư vấn đường bay cho lộ trình của mình.

Mua vé máy bay Đà Nẵng đi Đức – Dạo quanh Berlin

Vé máy bay Đà Nẵng đi Đức

Berlin là thành phố lớn nhất của Đức và chỉ đứng sau London trong liên minh châu Âu, nơi này luôn là một trong những thành phố thuộc hàng top về du lịch ở châu Âu. Mặc dù nó không có nhiều những địa điểm lãng mạn kiểu Paris của Pháp, Venice của Ý, nhưng Berlin lại luôn khiến tôi cảm thấy vô vàn điều bí ẩn trong nội tại của thành phố này. Một phần bởi Berlin là thủ đô kinh tế chính trị lớn của nước Đức, nơi đây đã từng diễn ra nhiều xung đột chính trị, văn hoá với bức tường Berlin nổi tiếng, những tàn dư của cuộc chiến tranh thế giới và chiến tranh lạnh kéo dài hàng nhiều thập kỷ. Tôi luôn tự hỏi tại sao các nhà làm phim về trinh thám, điệp viên rất hay lấy bổi cảnh ở Berlin cho bộ phim của mình như Hồ sơ điệp viên Jason Bourne (The Bourne Identity), Unknown của Liam Nesson,… Đó chính là cảm giác lạnh lẽo và đầy bí ẩn với những bí mật nằm sâu trong lòng thành phố này.

Nên mua vé máy bay đi Đức ở đâu?

Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu là địa chỉ tin cậy dành cho bạn nếu muốn mua vé máy bay đi Đức khởi hành từ Đà Nẵng, vé máy bay Hà Nội đi Đức, vé máy bay đi Nga, Mỹ… Không còn nỗi lo về giá, lộ trình khung giờ đẹp, giá cập nhật không bao gồm các loại thuế phí ẩn.

Nếu bạn đã có kế hoạch, hãy nhấc máy gọi ngay đến Tổng đài đặt vé: 0913 956 256 hoặc 1900 1812 để được nhân viên tư vấn MIỄN PHÍ về hành trình của mình.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Đức

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083